CỨU HỘ CAO TỐC NỘI BÀI LÀO CAI 【GIÁ RẺ 】-UY TÍN 30 NĂM KINH NGHIỆM

CỨU HỘ CAO TỐC NỘI BÀI LÀO CAI 【GIÁ RẺ 】

⭐ CỨU HỘ CAO TỐC NỘI BÀI LÀO CAI GIÁ RẺ-UY TÍN 30 NĂM KINH NGHIỆM ⭐

Xe Ô tô của bạn chết máy hay sự cố tai nạn và bạn cần gọi Cứu hộ Cao tốc Nội Bài Lào Cai uy tín giá rẻ nhanh chóng. Bạn yên tâm hãy liên hệ Hotline: 0896.116.116 của Trung tâm Cứu hộ 116 để được Cứu hộ Cao tốc Nội Bài Lào Cai sau 15 phút.

Cuu ho Cao toc Noi Bai Lao Cai
Cứu hộ Cao tốc Nội Bài Lào Cai giá rẻ nhất.

Cứu hộ ô tô trên các tuyến cao tốc ngày nay là một dịch vụ cần thiết và được đánh giá cao bởi các tài xế và chủ xe. Khi di chuyển trên cao tốc, nguy cơ xảy ra sự cố về ô tô cũng tăng lên. Để giải quyết những sự cố này, Trung tâm Cứu hộ 116 là một trong những đơn vị cứu hộ hàng đầu tại Việt Nam, đã có mặt trên hầu hết các tuyến cao tốc trong cả nước. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ cứu hộ ô tô Nội Bài – Lào Cai của Trung tâm cứu hộ 116.

Tổng quan về tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai

Tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai là một trong những tuyến đường quan trọng nhất của Việt Nam, nó kết nối thủ đô Hà Nội với tỉnh Lào Cai. Tuyến đường này có chiều dài 245 km và được thiết kế để đáp ứng nhu cầu di chuyển của hàng triệu người dân cũng như hàng hóa hàng ngày. Tuy nhiên, do đường cao tốc có nhiều yếu tố cấu thành từ các yếu tố kỹ thuật và khí hậu nên đôi khi các sự cố xảy ra, như bị bốc hơi, bị hỏng hóc, mất lái hoặc tai nạn giao thông, làm chặn trở giao thông và gây nguy hiểm cho tài xế và người tham gia giao thông khác.

cao toc noi bai lao cai
Cao tốc Nội Bài Lào Cai (Cao tốc Hà Nội Lào Cai)

Cao tốc Nội Bài Lào Cai là tuyến đường cao tốc quan trọng ở miền Bắc, kết nối thủ đô Hà Nội với các tỉnh miền núi phía Bắc như Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hòa Bình… Đây là tuyến đường có diện tích phục vụ lớn nhất khu vực phía Bắc và là tuyến đường chủ lực kết nối Hà Nội với các tỉnh thành phía Tây và Bắc Bộ. Tuy nhiên, do đây là tuyến đường cao tốc, nên những tai nạn, sự cố giao thông vẫn có thể xảy ra và khi đó, dịch vụ cứu hộ ô tô sẽ là nhu cầu thiết yếu của các tài xế.

Trung tâm cứu hộ 116 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô chuyên nghiệp trên tuyến đường cao tốc Nội Bài Lào Cai. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và nhiệt tình trong công việc, Trung tâm cứu hộ 116 đã và đang đáp ứng tốt nhu cầu của các tài xế trên tuyến đường này. Những rủi ro thường gặp trên đường cao tốc Nội Bài Lào Cai (Cao tốc Hà Nội Lào Cai) bao gồm tai nạn, lật xe, xịt lốp, xe hỏng, chết máy, hết bình ắc quy…:Nếu gặp sự cố về Ô tô tại cao tốc Nội Bài Lào Cai (Cao tốc Hà Nội Lào Cai) hãy gọi ngay Trung tâm cứu hộ 116 với hơn 30 năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn 24/7

Dịch vụ Cứu hộ Cao tốc Nội Bài Lào Cai Uy tín-Tận Tâm 24/24

Dịch vụ cứu hộ ô tô trên các tuyến đường cao tốc là một trong những dịch vụ cấp cứu thiết yếu, đặc biệt là trên các tuyến đường xa, hiểm trở và ít có điểm dừng đỗ. Trung tâm cứu hộ 116 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô chất lượng, uy tín trên các tuyến đường cao tốc, trong đó có tuyến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai.

Tại sao cần dịch vụ cứu hộ cao tốc Nội Bài Lào Cai?

Tuyến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai là một trong những tuyến đường quan trọng nhất của miền Bắc Việt Nam, được xây dựng với độ rộng và chất lượng đường bề mặt tốt, giúp giảm thời gian di chuyển và tăng hiệu quả kinh tế. Tuy nhiên, đây cũng là tuyến đường cao tốc có địa hình hiểm trở, đặc biệt là trong mùa đông, khi thời tiết khắc nghiệt với sương mù dày đặc.

Việc xe ô tô bị hư hỏng, tai nạn, mắc kẹt trên tuyến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai sẽ gây ra nhiều phiền toái cho người lái xe, gây ùn tắc giao thông, thậm chí còn gây nguy hiểm đến tính mạng của người lái xe và hành khách. Vì vậy, dịch vụ cứu hộ ô tô trên tuyến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai là rất cần thiết để đảm bảo an toàn và giảm thiểu rủi ro cho người tham gia giao thông.

Cuu ho Cao toc Noi Bai Lao Cai 24h
Cứu hộ Cao tốc Nội Bài Lào Cai 24h. Cứu hộ Hà Nội Lào Cai nhanh chóng.

Trung tâm cứu hộ 116 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô chuyên nghiệp, uy tín trên các tuyến đường cao tốc tại Việt Nam, trong đó có tuyến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ Cứu hộ Cao tốc Nội Bài Lào Cai hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Trung tâm Cứu hộ Cao tốc Nội Bài Lào Cai khẩn cấp 24/7

Trung tâm cứu hộ 116 cung cấp dịch vụ cứu hộ khẩn cấp 24/7 trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai. Khi xảy ra sự cố trên đường cao tốc, người lái xe chỉ cần liên hệ với trung tâm qua đường dây nóng 116 để yêu cầu cứu hộ. Đội ngũ nhân viên của Trung tâm sẽ nhanh chóng xuất phát đến hiện trường để hỗ trợ khắc phục sự cố.

Dịch vụ cứu hộ khẩn cấp 24/7 của Trung tâm cứu hộ 116 bao gồm đưa ô tô bị hư hỏng đến điểm sửa chữa gần nhất hoặc vận chuyển ô tô đến nơi an toàn nếu không thể sửa chữa tại chỗ. Ngoài ra, Trung tâm còn cung cấp dịch vụ cứu hộ khẩn cấp cho các trường hợp tai nạn nghiêm trọng, bao gồm cứu hộ người bị thương và đưa đón họ đến bệnh viện.

Dịch vụ cẩu kéo xe ô tô Cao tốc Nội Bài Lào Cai 24/7

Cẩu kéo xe ô tô là dịch vụ cứu hộ mà Trung tâm cứu hộ 116 cung cấp để giúp đưa ô tô bị hư hỏng đến địa điểm sửa chữa hoặc vận chuyển đến nơi an toàn. Trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai, dịch vụ kéo xe ô tô được sử dụng thường xuyên khi các ô tô bị hư hỏng nặng và không thể di chuyển được.

Đội ngũ nhân viên cứu hộ của Trung tâm cứu hộ 116 sử dụng các thiết bị chuyên dụng như, xe cẩu, xe cứu hộ đa năng, xe kéo, dây kéo và thang máy kéo để đưa ô tô bị hư hỏng lên xe kéo và vận chuyển đến địa điểm sửa chữa hoặc nơi an toàn.

Cứu hộ Cao tốc Nội Bài Lào Cai chất lượng 5

  • Cứu hộ tận tình, thái độ văn minh lịch sự đối với khách hàng
  • Đội ngũ nhân sự của Trung tâm cứu hộ 116 được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cứu hộ Ô tô.
  • Trang thiết bị hiện đại và chuyên dụng nhằm hỗ trợ quá trình cứu hộ Ô tô nhanh chóng
  • Quy trình hoạt động chuyên nghiệp và được xây dựng trên cơ sở thực tiễn đặc thù cứu hộ Ô tô tại Việt Nam.
  • Giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng
  • Cung cấp các dich vụ cứu hộ đa dạng chất lượng cao

Quy trình Cứu hộ Cao tốc Nội Bài Lào Cai chuyên nghiệp nhanh chóng nhất

Trung tâm cứu hộ 116 là đơn vị có Quy trình Cứu hộ cao tốc Pháp Vân xây dựng bài bản và chuyên nghiệp nhất Việt nam

Bước 1: Tổng đài viên cứu hộ 116 tư vấn cho khách hàng

Chuyên viên kỹ thuật trực tổng đài sẽ đưa ra những ý kiến tư vấn cho bạn về tình trạng hư hỏng, các lỗi và tình huống thường gặp của xe. Hướng dẫn bạn xử lý các lỗi đơn giản như hết nước làm mát. Hoặc cạn dầu nhớt, thay lốp dự phòng, khởi động lại xe…

Bước 2: Tổng đài viên cứu hộ 116 báo giá dịch vụ cử nhân viên cứu hộ đến hiện trường

Trong trường hợp không thể khắc phục. Chuyên viên kỹ thuật sẽ báo chi phí cứu hộ, sửa chữa cho bạn. Và cử nhân viên cùng xe cứu hộ đến hiện trường, hỗ trợ bạn xử lý các vấn đề phát sinh

Bước 3: Nhân viên cứu hộ thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng

Sau khi đến hiện trường. Nhân viên cứu hộ sẽ thực hiện hỗ trợ bạn xử lý các lỗi kỹ thuật của xe nếu lỗi đơn giản. Như câu bình, kích bình, thay lốp dự phòng, vá lốp trong trường hợp không thể khắc phục. Sẽ đưa xe về gara sửa chữa, bãi đỗ xe, hoặc nơi mà bạn yêu cầu an toàn, nhanh chóng.

Bước 4: Nhân viên cứu hộ bàn giao xe cho khách hàng và làm thủ tục thanh toán

Nhân viên cứu hộ bàn giao xe và thực hiện thủ tục thanh toán chi phí cứu hộ. Nếu bạn có nhu cầu viết hóa đơn VAT cứu hộ. Nhân viên cứu hộ sẽ báo bộ phận kế toán hỗ trợ bạn.

>>> Gọi ngay 0896.116.116

Bạn sẽ được cung cấp dịch vụ Cứu hộ ô tô cao tốc Hà Nội Lào Cai nhanh chóng và giá rẻ nhất!

Cuu ho Cao toc Noi Bai Lao Cai gia re
Cứu hộ Cao tốc Nội Bài Lào Cai giá rẻ.

Bảng giá dịch vụ Cứu hộ Cao tốc Nội Bài Lào Cai mới nhất

Trung tâm cứu hộ 116 xin cung cấp Bảng giá dịch vụ cứu hộ cao tốc Nội Bài Lào Cai đang áp dụng tại Trung tâm cứu hộ 116. Đây là bảng giá cứu hộ Ô tô cơ bản và có tính chất tham khảo, tùy từng trường hợp cụ thể với những sự cố đặc biệt, Trung tâm 116 sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng:

TT Nội dung Số
lượng
Đơn giá (VND) Các chi phí phát sinh khác
A. CỨU HỘ XE TRONG ĐỊA PHẬN HÀ NỘI  
1 Cẩu kéo xe các Quận nội thành bao gồm: Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Tây Hồ và Mỹ Đình Nam Từ Liêm. 1 700,000 Xe dưới hầm B1 thì cộng thêm 300.000 đ phụ phí, hầm B2 thì cộng thêm 600.000 đ phụ phí, cứ mỗi tầng hầm thì cộng thêm 300.000 phụ phí.
2 Cẩu kéo xe các huyện vành đai 1 tính từ trung tâm Hà Nội bao gồm: Hoài Đức, Thanh Trì, Thị trấn Chúc Sơn 1 800,000 Xe không về được “N” (Số mo. Nếu sử dụng 2 bánh phụ là 300.000 đ, sử dụng 4 bánh phụ là 500.000 đ
3 Cẩu kéo xe các huyện vành đai 2 tính từ trung tâm Hà Nội bao gồm: Đông Anh, Đan Phượng, Thanh Oai, Gia Lâm 1 1,000,000
4 Cẩu kéo xe các huyện vành đai 2.5 tính từ trung tâm Hà Nội bao gồm: Thường Tín, Thạch Thất, Quốc Oai, Mê Linh và Sân bay Nội Bài, Thị Trấn Xuân Mai 1 1,200,000
5 Cẩu kéo xe các huyện vành đai 3 tính từ trung tâm Hà Nội bao gồm: Phúc Thọ, Sóc Sơn, Huyện Chương Mỹ (không bao gồm Thị trấn Chúc Sơn và Xuân mai) 1 1,300,000
6 Cẩu kéo xe các huyện vành đai 4 tính từ trung tâm Hà Nội bao gồm: Phú Xuyên, Sơn Tây 1 1,500,000
7 Cẩu kéo xe các huyện vành đai 5 tính từ trung tâm Hà Nội bao gồm: Ứng Hòa, Ba Vì 1 1,700,000
8 Cẩu kéo xe các huyện vành đai 6 tính từ trung tâm Hà Nội bao gồm: Mỹ Đức 1 1,800,000
B. CỨU HỘ XE ĐI NGOẠI TỈNH
I Cẩu kéo xe ngoại tỉnh <100 km bao gồm: Nam Định, Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình
1 Quãng đường < 30 km 1 1,200,000
2 30 km < Quãng đường < 40 km 1 1,400,000
3 40 km < Quãng đường < 50 km 1 1,600,000
4 50 km < Quãng đường < 60 km 1 1,800,000
5 70 km < Quãng đường < 80 km 1 2,000,000
6 80 km < Quãng đường < 90 km 1 2,200,000
7 90 km < Quãng đường < 100 km 1 2,400,000
II Cẩu kéo xe ngoại tỉnh >100 km bao gồm các tỉnh đồng bằng miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam Đơn giá
25.000 đ/km
III Cẩu kéo xe ngoại tỉnh các tỉnh miền núi phía Bắc đường khó di chuyển bao gồm: Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng   Đơn giá là 28.000 đ/km
IV Cứu hộ Cao tốc Nội Bài Lào Cai 1 Giá rẻ từ 1,200,000
IV Tuyến đường đặc biệt cao tốc 5B vé đường cao  
1 Cẩu kéo xe đi TP Hải Phòng (Do Vé cao tốc 5B rất cao) 1 3,000,000
2 Cẩu kéo xe đi nút giao Gia Lộc-Tp Hải Dương 1 2,000,000
3 Cẩu kéo xe đi nút giao Yên Mỹ-Hưng Yên 1 1,500,000
Phần chi phí cẩu xe từ vực, hố, suối, sông, kênh lên bờ Trung tâm cứu hộ 116 sẽ báo giá riêng cho từng trường hợp cụ thể  

Hình ảnh về Xe Cứu hộ Cao tốc Nội Bài Lào Cai

So dien thoai cuu ho cao toc Ha Noi Lao Cai
Số điện thoại cứu hộ cao tốc Hà Nội Lào Cai 24/24.
So cuu ho cao toc Ha Noi Lao Cai
Số cứu hộ Cao tốc Hà Nội Lào Cai

Lời kết

Khi Ô tô của bạn gặp sự cố trên đường, bạn có thể gặp phải nhiều khó khăn. Ví dụ như bạn có thể bị mắc kẹt ở nơi hẻo lánh, bạn có thể không biết vị trí hiện tại của mình, hoặc bạn có thể không có kiến thức về cách sửa chữa một số sự cố kỹ thuật của xe. Những khó khăn này càng phức tạp hơn nếu bạn đang ở nơi xa nhà hoặc bạn đang đi du lịch. Trong trường hợp này, dịch vụ cứu hộ xe Ô tô là cách duy nhất để giúp bạn giải quyết các sự cố đó.Trung tâm cứu hộ 116 luôn tự tin cung cấp dich vụ Cứu hộ Cao tốc Nội Bài Lào Cai và các khu vực lân cận khác chuyên nghiệp nhất dành cho bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, các phương tiện và thiết bị hiện đại, trung tâm cứu hộ 116 đang cam kết cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình. GỌI NGAY TRUNG TÂM CỨU HỘ 116 VỚI HOTLINE: 0896.116.116 để được cung cấp dịch vụ Cứu hộ Cao tốc Nội Bài Lào Cai【GIÁ RẺ 】 chất lượng 5⭐.

Bạn hãy liên hệ hotline 0896.116.116 để được tư vấn và báo giá chi tiết 24/24!

Xem ngay:

>> Cứu hộ ô tô 4 chỗ

>> Cứu hộ Ô tô 7 chỗ

>> Cứu hộ xe tải

TRUNG TÂM CỨU HỘ 116

Hotline: 0896.116.116

Email: hotro24/24@trungtamcuuho116.vn

Website: trungtamcuuho116.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamcuuho116

Twitter: https://twitter.com/cuuho116hanoi

Trụ sở chính: Số 334 Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 258 Võ Chí Công, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Chi nhánh 2: Số 109 Trường Chinh, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Chi nhánh 3: Số 109 Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 4: Số 126 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 5: Số 183 Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh 6: Số 4 Quang Trung, Phường Yết Kiêu, Quận Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 7: Số 57 Cổ Bi, Thị trấn Châu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Chi nhánh 8: Số 562 Nguyễn Văn Cừ, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh 9: Quốc lộ 03, tổ 16, TT.Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Chi nhánh 10: Số 38 Lê Quang Đạo, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội