CỨU HỘ CAO TỐC HÀ NỘI THÁI NGUYÊN 【GIÁ RẺ 】✅✅✅

CỨU HỘ CAO TỐC HÀ NỘI THÁI NGUYÊN 【GIÁ RẺ 】

⭐ CỨU HỘ CAO TỐC HÀ NỘI THÁI NGUYÊN GIÁ RẺ-UY TÍN 30 NĂM KINH NGHIỆM ⭐

Bạn cần gọi Cứu hộ Cao tốc Hà Nội Thái Nguyên (Quốc lộ 3 mới) giá rẻ và uy tín nhất. Bạn hãy liên hệ Hotline: 0896.116.116 của Trung tâm Cứu hộ 116 để được Cứu hộ Cao tốc Hà Nội Thái Nguyên ngay lập tức, xe của bạn sẽ được khắc phục tại chỗ hoặc chở về Gara an toàn với giá tiết kiệm nhất.

Cuu ho cao toc Ha Noi Thai Nguyen
Cứu hộ Cao tốc Hà Nội Thái Nguyên giá rẻ

Cứu hộ ô tô trên đường cao tốc là một nhu cầu thiết yếu trong hoạt động vận tải hàng hóa và người dân di chuyển. Đặc biệt, đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên là tuyến đường quan trọng và bận rộn, nên việc có dịch vụ cứu hộ 24/7 đảm bảo an toàn cho người lái xe và hành khách trên đường là vô cùng cần thiết. Trung tâm cứu hộ 116 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô chất lượng trên tuyến đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, cam kết mang đến sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng.

Đôi nét về đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên

Tuyến đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội của cả Hà Nội và Thái Nguyên nói riêng và của cả vùng Phía Bắc nói chung. Đường cao tốc này nối liền hai thành phố lớn, giúp giảm thiểu thời gian di chuyển và tăng cường giao thương giữa các vùng miền.

cao toc ha noi thai nguyen QL3 moi
Cao tốc Hà Nội Thái Nguyên QL3 mới

Cao tốc Hà Nội -Thái Nguyên hay còn gọi là Quốc lộ 3 mới là một trong 6 con đường cao tốc lớn. Được quy hoạch và xây dựng ở miền Bắc Việt Nam. Tuyến đường này được cựu thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho khởi công vào ngày 24-11-2009. Đây là tuyến đường đi qua bốn tỉnh thành lớn của Việt Nam. Bao gồm: Hà Nội, Bắc Cạn, Thái Nguyên, và một số đoạn ngắn ở tỉnh Bắc Ninh.

Cao tốc Hà Nội -Thái Nguyên còn gọi là Quốc lộ 3 mới. Có tổng chiều dài là 63,8km, chiều rộng vào khoảng 34,5m. Tuyến đường được xây dựng với 4 làn đường, tốc độ quy định trên đây khoảng 100km/h. Đây là con đường lớn với mức đầu tư lên tới 10000 tỷ đồng. Cao tốc được đưa vào sử dụng bắt đầu từ tháng 1 năm 2014 sau gần 5 năm thi công xây dựng.

Đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên được đầu tư và xây dựng hiện đại, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn an toàn giao thông. Tuy nhiên, trên đường cao tốc vẫn có thể xảy ra những sự cố không đáng có, như ô tô bị hư hỏng, tai nạn giao thông, xe bị tắc đường,….Do đó, việc có dịch vụ cứu hộ ô tô trên đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên là vô cùng cần thiết để đảm bảo an toàn giao thông và giảm thiểu thiệt hại về kinh tế và tính mạng con người.

Trung tâm cứu hộ giao thông 116 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô chuyên nghiệp trên tuyến đường cao tốc Hà Nội Thái Nguyên. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và nhiệt tình trong công việc, Trung tâm cứu hộ 116 đã và đang đáp ứng tốt nhu cầu của các tài xế trên tuyến đường này. Những rủi ro thường gặp trên đường cao tốc cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên bao gồm tai nạn, lật xe, xịt lốp, xe hỏng, chết máy, hết bình ắc quy…:Nếu gặp sự cố về Ô tô tại cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên (Quốc lộ 3 mới) hãy gọi ngay dịch vụ cứu hộ Cứu hộ Cao tốc Thái Nguyên của Trung tâm cứu hộ 116. Đơn vị cứu hộ với hơn 30 năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn 24/24

Dịch vụ Cứu hộ Cao tốc Hà Nội Thái Nguyên Uy tín-Tận tình 24/24

Trung tâm cứu hộ 116 là một cơ quan được thành lập để cung cấp các dịch vụ cứu hộ cho người dân tại Việt Nam, đặc biệt là trên các tuyến đường cao tốc quan trọng. Dịch vụ cứu hộ cao tốc Ô tô Thái Nguyên của trung tâm Cứu hộ 116 là một trong những dịch vụ được khách hàng đánh giá cao nhất. Trung tâm cứu hộ 116 sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ lưỡng về kỹ thuật cứu hộ và sơ cứu, dịch vụ sau khách hàng.

Cuu ho cao toc Ha Noi Thai Nguyen gia re
Cứu hộ Cao tốc Hà Nội Thái Nguyên QL3 mới giá rẻ nhất

Dịch vụ cứu hộ cao tốc Thái Nguyên của Trung tâm cứu hộ 116

Dịch vụ cứu hộ cao tốc Hà Nội Thái Nguyên của Trung tâm cứu hộ 116 là dịch vụ cung cấp hỗ trợ và giúp đỡ cho các phương tiện giao thông đường bộ trên tuyến đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên. Các dịch vụ cứu hộ được cung cấp bao gồm cẩu kéo, giúp đỡ và tháo lắp các phương tiện giao thông, cùng với các dụng cụ và vật tư y tế cơ bản để cấp cứu ban đầu. Nhân viên cứu hộ của trung tâm 116 có trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để thực hiện công việc của mình, bao gồm các xe cứu hộ, thiết bị chuyên dụng để kéo, giúp đỡ và tháo lắp các phương tiện, cùng với các dụng cụ và vật tư y tế cơ bản để cấp cứu ban đầu.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Trung tâm cứu hộ giao thông 116

Đội ngũ nhân viên của Trung tâm cứu hộ 116 được đào tạo kỹ lưỡng về kỹ thuật cứu hộ và sơ cứu ban đầu. Nhân viên cứu hộ của trung tâm 116 được chọn lựa kỹ càng từ những người có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực cứu hộ. Các nhân viên cứu hộ của trung tâm 116 đều có chứng chỉ đào tạo về cứu hộ Ô tô, Cứu hộ giao thông..

Trung tâm cứu hộ 116 thường xuyên mở các khóa đào tạo và huấn luyện để nâng cao năng lực cứu hộ của họ. Ngoài ra, trung tâm còn đưa ra các quy định và quy trình cứu hộ chính xác và hiệu quả, nhằm giúp nhân viên cứu hộ thực hiện công việc của mình một cách chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Thiết bị cứu hộ giao thông hiện đại

Trung tâm cứu hộ 116 sở hữu một hệ thống thiết bị cứu hộ hiện đại và đầy đủ. Các xe cứu hộ của trung tâm được trang bị đầy đủ thiết bị cứu hộ, bao gồm các loại phễu, máy bơm, khí nén, cờ hiệu, đèn, còi báo, con lăn, bánh phụ và các thiết bị khác để hỗ trợ kéo và tháo lắp phương tiện giao thông. Đồng thời, các nhân viên cứu hộ của trung tâm được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế để sơ cứu ban đầu khi cần thiết.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện

Trung tâm cứu hộ 116 có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tất cả các nhân viên cứu hộ của trung tâm đều được đào tạo và huấn luyện để đảm bảo rằng họ có thể cung cấp các dịch vụ cứu hộ một cách chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Trung tâm cứu hộ 116 cam kết cung cấp các dịch vụ cứu hộ cao tốc Hà Nội Thái Nguyên chất lượng cao nhất. Các dịch vụ được cung cấp với tốc độ nhanh chóng và chính xác, đảm bảo an toàn cho khách hàng và các phương tiện giao thông trên đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên.

Cam kết chất lượng Cứu hộ Cao tốc Hà Nội Thái Nguyên chất lượng 5

  • Cứu hộ tận tình, thái độ văn minh lịch sự đối với khách hàng
  • Đội ngũ nhân sự của Trung tâm cứu hộ 116 được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cứu hộ Ô tô.
  • Trang thiết bị hiện đại và chuyên dụng nhằm hỗ trợ quá trình cứu hộ Ô tô nhanh chóng
  • Quy trình hoạt động chuyên nghiệp và được xây dựng trên cơ sở thực tiễn đặc thù cứu hộ Ô tô tại Việt Nam.
  • Giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng
  • Cung cấp các dich vụ cứu hộ đa dạng chất lượng cao
  • Trung tâm cứu hộ 116 cam kết cung cấp các dịch vụ cứu hộ cao tốc Hà Nội Thái Nguyên chất lượng cao nhất. Các dịch vụ được cung cấp với tốc độ nhanh chóng và chính xác, đảm bảo an toàn cho khách hàng và các phương tiện giao thông trên đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên.
Goi cuu ho cao toc Ha Noi Thai Nguyen
Gọi cứu hộ Cao tốc Thái Nguyên nhanh chóng.

Quy trình Cứu hộ Cao tốc Hà Nội Thái Nguyên chuyên nghiệp nhanh 15 phút

Trung tâm cứu hộ 116 là đơn vị có Quy trình Cứu hộ cao tốc Hà Nội Thái Nguyên xây dựng bài bản và chuyên nghiệp nhất Việt nam

Bước 1: Tổng đài viên cứu hộ 116 tư vấn cho khách hàng

Chuyên viên kỹ thuật trực tổng đài sẽ đưa ra những ý kiến tư vấn cho bạn về tình trạng hư hỏng, các lỗi và tình huống thường gặp của xe. Hướng dẫn bạn xử lý các lỗi đơn giản như hết nước làm mát. Hoặc cạn dầu nhớt, thay lốp dự phòng, khởi động lại xe…

Bước 2: Tổng đài viên cứu hộ 116 báo giá dịch vụ cử nhân viên cứu hộ đến hiện trường

Trong trường hợp không thể khắc phục. Chuyên viên kỹ thuật sẽ báo chi phí cứu hộ, sửa chữa cho bạn. Và cử nhân viên cùng xe cứu hộ đến hiện trường, hỗ trợ bạn xử lý các vấn đề phát sinh

Bước 3: Nhân viên cứu hộ thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng

Sau khi đến hiện trường. Nhân viên cứu hộ sẽ thực hiện hỗ trợ bạn xử lý các lỗi kỹ thuật của xe nếu lỗi đơn giản. Như câu bình, kích bình, thay lốp dự phòng, vá lốp trong trường hợp không thể khắc phục. Sẽ đưa xe về gara sửa chữa, bãi đỗ xe, hoặc nơi mà bạn yêu cầu an toàn, nhanh chóng.

Bước 4: Nhân viên cứu hộ bàn giao xe cho khách hàng và làm thủ tục thanh toán

Nhân viên cứu hộ bàn giao xe và thực hiện thủ tục thanh toán chi phí cứu hộ. Nếu bạn có nhu cầu viết hóa đơn VAT cứu hộ. Nhân viên cứu hộ sẽ báo bộ phận kế toán hỗ trợ bạn.

>>> Gọi ngay 0896.116.116

Bạn sẽ được cung cấp dịch vụ Cứu hộ Ô tô cao tốc Thái Nguyên nhanh chóng và giá rẻ nhất!

Bảng giá dịch vụ Cứu hộ Hà Nội Thái Nguyên mới nhất

Trung tâm cứu hộ 116 xin cung cấp Bảng giá dịch vụ cứu hộ cao tốc Hà Nội Thái Nguyên mới nhất đang áp dụng tại Trung tâm cứu hộ 116. Đây là bảng giá cứu hộ Ô tô cơ bản và có tính chất tham khảo, tùy từng trường hợp cụ thể với những sự cố đặc biệt, Trung tâm 116 sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng:

TT Nội dung Số
lượng
Đơn giá (VND) Các chi phí phát sinh khác
A. CỨU HỘ XE TRONG ĐỊA PHẬN HÀ NỘI  
1 Cẩu kéo xe các Quận nội thành bao gồm: Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Tây Hồ và Mỹ Đình Nam Từ Liêm. 1 700,000 Xe dưới hầm B1 thì cộng thêm 300.000 đ phụ phí, hầm B2 thì cộng thêm 600.000 đ phụ phí, cứ mỗi tầng hầm thì cộng thêm 300.000 phụ phí.
2 Cẩu kéo xe các huyện vành đai 1 tính từ trung tâm Hà Nội bao gồm: Hoài Đức, Thanh Trì, Thị trấn Chúc Sơn 1 800,000 Xe không về được “N” (Số mo. Nếu sử dụng 2 bánh phụ là 300.000 đ, sử dụng 4 bánh phụ là 500.000 đ
3 Cẩu kéo xe các huyện vành đai 2 tính từ trung tâm Hà Nội bao gồm: Đông Anh, Đan Phượng, Thanh Oai, Gia Lâm 1 1,000,000
4 Cẩu kéo xe các huyện vành đai 2.5 tính từ trung tâm Hà Nội bao gồm: Thường Tín, Thạch Thất, Quốc Oai, Mê Linh và Sân bay Nội Bài, Thị Trấn Xuân Mai 1 1,200,000
5 Cẩu kéo xe các huyện vành đai 3 tính từ trung tâm Hà Nội bao gồm: Phúc Thọ, Sóc Sơn, Huyện Chương Mỹ (không bao gồm Thị trấn Chúc Sơn và Xuân mai) 1 1,300,000
6 Cẩu kéo xe các huyện vành đai 4 tính từ trung tâm Hà Nội bao gồm: Phú Xuyên, Sơn Tây 1 1,500,000
7 Cẩu kéo xe các huyện vành đai 5 tính từ trung tâm Hà Nội bao gồm: Ứng Hòa, Ba Vì 1 1,700,000
8 Cẩu kéo xe các huyện vành đai 6 tính từ trung tâm Hà Nội bao gồm: Mỹ Đức 1 1,800,000
B. CỨU HỘ XE ĐI NGOẠI TỈNH
I Cẩu kéo xe ngoại tỉnh <100 km bao gồm: Nam Định, Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình
1 Quãng đường < 30 km 1 1,200,000
2 30 km < Quãng đường < 40 km 1 1,400,000
3 40 km < Quãng đường < 50 km 1 1,600,000
4 50 km < Quãng đường < 60 km 1 1,800,000
5 70 km < Quãng đường < 80 km 1 2,000,000
6 80 km < Quãng đường < 90 km 1 2,200,000
7 90 km < Quãng đường < 100 km 1 2,400,000
II Cẩu kéo xe ngoại tỉnh >100 km bao gồm các tỉnh đồng bằng miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam Đơn giá
25.000 đ/km
III Cẩu kéo xe ngoại tỉnh các tỉnh miền núi phía Bắc đường khó di chuyển bao gồm: Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng   Đơn giá là 28.000 đ/km
IV Cứu hộ Cao tốc Hà Nội Thái Nguyên 1 Giá rẻ từ 1,200,000
IV Tuyến đường đặc biệt cao tốc 5B vé đường cao  
1 Cẩu kéo xe đi TP Hải Phòng (Do Vé cao tốc 5B rất cao) 1 3,000,000
2 Cẩu kéo xe đi nút giao Gia Lộc-Tp Hải Dương 1 2,000,000
3 Cẩu kéo xe đi nút giao Yên Mỹ-Hưng Yên 1 1,500,000
Phần chi phí cẩu xe từ vực, hố, suối, sông, kênh lên bờ Trung tâm cứu hộ 116 sẽ báo giá riêng cho từng trường hợp cụ thể  

Hình ảnh về Xe Cứu hộ Cao tốc Hà Nội Thái Nguyên

So cuu ho cao toc Ha Noi Thai Nguyen
Số cứu hộ Cao tốc Thái Nguyên 24h
Xe Cuu ho cao toc Ha Noi Thai Nguyen
Xe Cứu hộ Cao tốc Thái Nguyên uy tín 24/24

Lời kết

Khi Ô tô của bạn chết máy, hỏng hóc, tai nạn, hoặc gặp sự cố. Bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ cứu hộ cao tốc Hà Nội Thái Nguyên của trung tâm 116 thông qua trang web: trungtamcuuho116.vn của trung tâm hoặc gọi đến số điện thoại 0896.116.116 của trung tâm để được hỗ trợ tư vấn và đăng ký. Trung tâm cứu hộ 116 cam kết cung cấp các dịch vụ cứu hộ chất lượng cao nhất, với tốc độ nhanh chóng và chính xác. Điều này đảm bảo sự an toàn cho khách hàng và các phương tiện giao thông trên đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên. GỌI NGAY TRUNG TÂM CỨU HỘ 116 VỚI HOTLINE: 0896.116.116 để được cung cấp dịch vụ Cứu hộ Cao tốc Hà Nội Thái Nguyên【GIÁ RẺ 】 chất lượng 5⭐.

Bạn hãy liên hệ Hotline: 0896.116.116 để được tư vấn miễn phí 24/24!

Xem ngay:

>> Cứu hộ ô tô 4 chỗ

>> Cứu hộ Ô tô 7 chỗ

>> Cứu hộ xe tải

TRUNG TÂM CỨU HỘ 116

Hotline: 0896.116.116

Email: hotro24/24@trungtamcuuho116.vn

Website: trungtamcuuho116.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamcuuho116

Twitter: https://twitter.com/cuuho116hanoi

Trụ sở chính: Số 334 Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 258 Võ Chí Công, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Chi nhánh 2: Số 109 Trường Chinh, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Chi nhánh 3: Số 109 Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 4: Số 126 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 5: Số 183 Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh 6: Số 4 Quang Trung, Phường Yết Kiêu, Quận Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 7: Số 57 Cổ Bi, Thị trấn Châu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Chi nhánh 8: Số 562 Nguyễn Văn Cừ, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh 9: Quốc lộ 03, tổ 16, TT.Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Chi nhánh 10: Số 38 Lê Quang Đạo, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội