SỐ ĐIỆN THOẠI CỨU HỘ XE Ô TÔ UY TÍN – TRUNG TÂM CỨU HỘ 116

SỐ ĐIỆN THOẠI CỨU HỘ XE Ô TÔ UY TÍN – TRUNG TÂM CỨU HỘ 116

Số điện thoại cứu hộ xe ô tô rất cần thiết trong những tình huống khẩn cấp, nhất là khi bạn đang di chuyển trên đường. Tuy nhiên, giữa vô vàn những nơi cung cấp việc tìm đơn vị uy tín không phải điều dễ dàng. Trong bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn về dịch vụ cứu hộ tốt nhất hiện nay.

1. Vì sao cần nhớ số điện thoại cứu hộ xe ô tô?

số điện thoại cứu hộ xe ô tô
Cứu hộ nhanh hơn khi bạn nhớ số điện thoại cứu hộ ô tô

Thắc mắc chung của đa số lái xe đó là có cần thiết phải nhớ số điện thoại cứu hộ xe ô tô không. Câu trả lời là có, bạn nên có sẵn số cứu hộ bởi vì những lý do sau đây:

1.2. Không phải lúc nào cũng có tiệm sửa xe gần đó

Trên thực tế rất nhiều tuyến đường tại Hà Nội không có các gara sửa chữa ô tô chuyên nghiệp. Vì vậy việc có sẵn số điện thoại của đơn vị cứu hộ sẽ giúp bạn đảm bảo về chất lượng cho việc cứu hộ xe ô tô.

1.3. Những nơi quảng cáo tốt chưa chắc đã đem đến dịch vụ chất lượng

Có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ cứu hộ ô tô thường tạo các tương tác giả bằng cách mua lượt chia sẻ, like. Để từ đó tạo niềm tin đối với khách hàng. Do đó để tránh những trường hợp bị mất tiền oan thì bạn nên tìm đúng những đơn vị chất lượng, uy tín.

1.4. Giúp tránh những rủi ro xảy ra trong khi sửa xe ô tô

Việc phương tiện hư hỏng bất chợt trong quá trình di chuyển là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên nếu bị hỏng thêm nữa trong quá trình sửa chữa thì là điều vô cùng đáng tiếc. Vì vậy hãy lựa chọn những nhân viên sửa chữa có tay nghề cao, phục vụ tận tình, chu đáo và uy tín. Điều này sẽ giúp bạn khắc phục sự cố hiệu quả và nhanh chóng.

1.5. Không phải chịu phí dịch vụ cứu hộ quá cao

Khi bạn tìm đến những nơi cung cấp dịch vụ cứu hộ uy tín sẽ được công khai về chi phí và bảng giá. Từ đó bạn sẽ dự đoán được các khoản tiền cứu hộ mà mình sẽ phải chi trả. Hơn nữa, việc thông báo mức giá cứu hộ sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Đồng thời có thể dự trù kinh phí tránh hoang mang không biết mức tiền mà mình phải chi trả là bao nhiêu.

2. Nên gọi số điện thoại cứu hộ xe ô tô khi nào?

số điện thoại cứu hộ xe ô tô
Hình ảnh xe cứu hộ được đưa về trung tâm sửa chữa

Không ai biết trước được chúng ta sẽ gặp phải sự cố bất ngờ khi nào. Vì thế, nếu bất ngờ gặp phải hư hỏng bạn hãy gọi tới số điện thoại khi:

  • Hỏng hóc bởi các sự cố động cơ, kỹ thuật: Nếu như xe của bạn gặp phải các sự cố kỹ thuật như bánh xe bị hỏng; hệ thống điện, động cơ không hoạt động. Lúc này hãy gọi cứu hộ để được giúp đỡ.
  • Xe bị tai nạn va chạm hoặc mắc kẹt: Trong trường hợp xe của bạn đang bị mắc kẹt trong một địa hình khó. Hoặc có thể bị tại nạn hay va chạm với xe khác mà không thể di chuyển được. Lúc này hãy gọi cho đơn vị hỗ trợ để được giúp đỡ để khỏi tình huống khó khăn.
  • Bình ắc quy gặp sự cố: Bình ắc quy hết điện hoặc lâu ngày chưa thay có thể khiến xe của bạn không thể tiếp tục di chuyển tiếp. Và điều đó cũng khiến xe chết máy và khó khởi động. Vì vậy liên hệ cứu hộ sẽ giúp bạn thay bình ắc quy hoặc kích bình.
  • Lốp xe hư hỏng: Hư hỏng với lốp xe cũng là sự cố thường gặp. Và nó khiến phương tiện của bạn không thể tiếp tục di chuyển được. Lúc này việc liên hệ với số điện thoại cứu hộ xe ô tô sẽ giúp khắc phục nhanh chóng.

Ngoài ra, trong một số những trường hợp khẩn cấp bạn hãy liên hệ số điện thoại cứu hộ ô tô gần nhất để được giúp đỡ nhé.

3. Cần lưu ý gì khi gọi số điện thoại cứu hộ xe ô tô?

Khi xe gặp sự cố trên đường tất nhiên việc cần làm là gọi xe cứu hộ đến hỗ trợ. Tuy nhiên bạn cũng cần nắm được một số những thông tin cơ bản. Bởi nó sẽ giúp quá trình cứu hộ trở nên an toàn và nhanh chóng hơn. Dưới đây là những điều cần lưu ý khi gọi số điện thoại cứu hộ xe ô tô mà bạn nên biết:

3.1. Biết rõ những điều cơ bản nhất của xe ô tô

số điện thoại cứu hộ xe ô tô
Hiểu rõ về các thông tin của xe

Trước khi gọi cứu hộ thì bạn cần phải nắm được những thông tin cơ bản của xe như tên xe, đời xe,… Bởi vì mỗi một dòng xe đều có những đặc điểm riêng. Vậy nên dụng cụ sửa chữa cũng không giống nhau. Điều này rất quan trọng đối với các hoạt động cứu hộ xe sau đó. Vì thế bạn cần phải cung cấp những thông tin chính xác. Để từ đó lực lượng cứu hộ có thể dễ dàng xác định rõ phương tiện cần cứu hộ hơn.

3.2. Thông báo về tình trạng hư hỏng đang gặp phải

Ngoài cung cấp những thông tin cơ bản về xe thì bạn cần quan sát và xem xét kỹ trước khi gọi cứu hộ. . Từ đó thông báo tóm tắt cho đơn vị cứu hộ về tình trạng xe hiện tại. Điều này sẽ giúp cho bạn được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng kịp thời.

Lúc này nếu như bạn không quen các thuật ngữ và ký hiệu lỗi thì hãy bình tĩnh. Tiếp theo hãy sử dụng những từ dễ hiểu và ngắn gọn để mô tả chính xác vấn đề xe gặp phải.

3.3. Không nên sửa chữa nếu như bạn không hiểu về xe

Việc tự ý sửa chữa xe nếu không có đầy đủ dụng cụ và kinh nghiệm có thể khiến tình trạng của xe trở nên nặng nề hơn. Và thậm chí điều đó còn có thể khiến việc cứu hộ khó khăn hơn. Vì vậy việc đầu tiên bạn cần làm là hãy gọi đến số điện thoại cứu hộ ô tô để được tư vấn giúp đỡ. Từ đó và có biện pháp can thiệp đúng đắn kịp thời và triệt để lỗi hư hỏng xe.

3.4. Đặt tín hiệu cảnh báo khi xe của bạn gặp sự cố

Việc bật tín hiệu cảnh báo là rất cần thiết. Bởi nó giúp những người điều khiển phương tiện khác sớm phát hiện vật cản. Đồng thời điều này còn giúp giúp đảm bảo cho bạn và phương tiện của mình.

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý nên sử dụng đèn tín hiệu hoặc biển báo lỗi ngay cả khi dịch vụ khẩn cấp cứu hộ chưa đến. Điều này sẽ giúp cho việc cứu hộ xác định được phương tiện của bạn hơn.

3.5. Hãy hỏi trước chi phí cứu hộ để chắc chắn rằng giá hợp lý

Bạn nên hỏi trước về chi phí dịch vụ cứu hộ trước khi đội cứu hộ đến hiện trường để nắm được giá cả rõ ràng và minh bạch. Hơn nữa điều này còn giúp bạn nắm được giá có chênh lệch giữa các đơn vị cứu hộ khác hay không.

Điều này cũng giúp bạn có thể cân nhắc để lựa chọn một đơn vị cung cấp với chất lượng dịch vụ và giá cả tốt nhất.

4. Trung tâm cứu hộ 116 – Số điện thoại cứu hộ xe ô tô uy tín tại Hà Nội

số điện thoại cứu hộ xe ô tô
Trung tâm cứu hộ 116 cứu hộ xe uy tín hàng đầu Hà Nội

Trung tâm cứu hộ 116 là đơn vị chất lượng uy tín về dịch vụ cứu hộ giao thông trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi chuyên cứu hộ tất cả các loại xe như xe đầu kéo, xe cẩu, xe 4 đến 45 chỗ, xe tải,…

Khi bạn liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại cứu hộ ô tô, nhân viên có chuyên môn sẽ được cử trực tiếp đến hiện trường để kiểm tra và giải quyết vấn đề. Trong trường hợp xe cần đưa về nơi sửa chữa chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển với mức giá tiết kiệm, hợp lý và đảm bảo an toàn tối đa cho phương tiện nhất.

Trung tâm cứu hộ 116 với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho việc cứu hộ ô tô của bạn nhanh chóng nhất. Hơn nữa, chúng tôi còn phục vụ tất cả các ngày trong tuần, 24/24 kể cả lễ tết. Vì thế bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào để được hỗ trợ và giúp đỡ.

5. Thông tin liên hệ dịch vụ cứu hộ uy tín

TRUNG TÂM CỨU HỘ 116

Hotline: 0896.116.116

Email: hotro24/24@trungtamcuuho116.vn

Website: trungtamcuuho116.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamcuuho116

Twitter: https://twitter.com/cuuho116hanoi

Trụ sở chính: Số 334 Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 258 Võ Chí Công, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Chi nhánh 2: Số 109 Trường Chinh, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Chi nhánh 3: Số 109 Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 4: Số 126 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 5: Số 183 Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh 6: Số 4 Quang Trung, Phường Yết Kiêu, Quận Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 7: Số 57 Cổ Bi, Thị trấn Châu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Chi nhánh 8: Số 562 Nguyễn Văn Cừ, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh 9: Quốc lộ 03, tổ 16, TT.Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Chi nhánh 10: Số 38 Lê Quang Đạo, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội