Số điện thoại cứu hộ giao thông – Dịch vụ cứu hộ xe ô tô tận nơi

Số điện thoại cứu hộ giao thông – Dịch vụ cứu hộ xe ô tô tận nơi

Cứu hộ giao thông là dịch vụ rất cần thiết và cấp bách đối với những xe đang hư hỏng trên đường. Đồng thời đây cũng là dịch vụ được rất nhiều lái xe lựa chọn khi bất ngờ. Vì vậy mà số điện thoại xe cứu hộ giao thông là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Tại Trung tâm cứu hộ giao thông 116 bạn chỉ cần gọi số điện thoại cứu hộ giao thông 0896 116 116. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới hiện trường kiểm tra và xử lý sự cố ngay lập tức.

1. Số điện thoại cứu hộ giao thông tận nơi và gần nhất

Số điện thoại cứu hộ giao thông Trung tâm cứu hộ 116 dịch vụ tận nơi

Nếu như không may xe của bạn bất ngờ gặp trục trặc khi đang trên đường di chuyển. Hoặc có thể bạn đang cần cứu hộ rất gấp trong thời gian sớm nhất nhưng không biết gọi số điện thoại nào. Lúc này Trung tâm cứu hộ 116 chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Chỉ cần bạn gọi điện đến đường dây nóng số (08) 9611 6116. Ngay sau đó đội ngũ cứu hộ giao thông 116 sẽ ngay lập tức có mặt tại hiện trường để giúp đỡ bạn. Đảm bảo trong thời gian nhanh nhất giúp bạn giải quyết vấn đề với phương tiện.

Trung tâm cứu hộ 116 chuyên cung cấp các dịch vụ cứu hộ xe ô tô liên tục bất kể ngày đêm. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mỗi khi được yêu cầu. Do đó, dịch vụ cứu hộ giao thông 116 hiện nay đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Vì thế mà chúng tôi đã thực hiện cứu hộ hàng nghìn lượt phương tiện khác nhau. Kể cả ở những địa hình hiểm trở nhất Trung tâm cứu hộ cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Ngoài ra tại trung tâm cứu hộ 116 còn có đội ngũ thợ kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm; tay nghề cao nhiệt tình và trách nhiệm với công việc. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật hơn so với những đơn vị cứu hộ giao thông khác.

2. Dịch vụ cứu hộ giao thông trung tâm cứu hộ 116

Khi muốn gọi số điện thoại cứu hộ giao thông bạn có thể dễ dàng tìm được một dịch vụ mình cần. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn. Điều đó khiến cho đa phần lái xe không biết nên chọn đơn vị nào uy tín.

Chúng tôi trung tâm cứu hộ 116 đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Cùng với đó là các trang thiết bị hiện đại; đội ngũ thợ lâu năm có kinh nghiệm sửa chữa nhiều dòng xe khác nhau. Vì thế bạn hãy gọi ngay số điện thoại xe cứu hộ giao thông (08) 96 116 116 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Bên cạnh đó bạn cũng nên lưu lại số này để ứng phó kịp thời. Điều này cũng giúp chủ động trong mọi tình huống nếu như xe của bạn gặp vấn đề. Vì thế, dù bạn đang ở đâu chỉ cần liên hệ sẽ có nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin và hỗ trợ bạn hết mình.

3. Trung tâm cứu hộ 116 cam kết

Có mặt ngay sau khi nhận được thông tin của lái xe

Việc gọi trợ giúp từ đội xe cứu hộ không chỉ giúp đảm bảo an toàn cho phương tiện; con người mà còn tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa. Để khách hàng yên tâm hơn với dịch vụ cứu hộ Trung tâm cứu hộ 116 đã đưa ra cam kết:

 • Dịch vụ cứu hộ giao thông chu đáo, chuyên nghiệp và tận tình
 • Dịch vụ tư vấn, cứu hộ và hỗ trợ liên tục 24/24 mỗi ngày
 • Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tay nghề cao
 • Khách hàng có thể thoải mái hỏi và đưa ra ý kiến để nắm quyền chủ động nhất trong quá trình sửa chữa
 • Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo có trách nhiệm
 • Mức giá dịch cứu hộ giao thông cạnh tranh và tốt nhất hiện nay

4. Quy trình cứu hộ sau khi tiếp nhận thông tin cứu hộ giao thông

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ số điện thoại cứu hộ giao thông; các bước hỗ trợ lái xe của Trung tâm cứu hộ 116 như sau:

 • Bước 1: trao đổi với khách hàng về lỗi xe, hướng dẫn tự khắc phục
 • Bước 2: báo giá dịch vụ khi nhận được sự đồng ý  điều nhân viên kĩ thuật đến hiện trường
 • Bước 3: Thợ của trung tâm cứu hộ 116 kiểm tra thông báo tình trạng hư hỏng với lái xe và tiến hành sửa chữa
 • Bước 4: bàn giao lái xe và khách hàng thanh toán chi phí sửa chữa

Ngoài ra đối với trường hợp không thể xử lý được tại chỗ trung tâm cứu hộ 116 sẽ thông báo với tài xế. Và nếu nhận được sự đồng ý của lái xe thì chúng tôi sẽ đưa xe về gara sửa chữa theo yêu cầu.

5. Khi nào bạn cần liên hệ số điện thoại cứu hộ xe ô tô?

Nên gọi cứu hộ khi phương tiện của bạn hư hỏng không thể đi tiếp

Khi đang di chuyển trên đường mà không may gặp phải những sự cố bất ngờ khiến xe không thể đi tiếp. Lúc này bạn hãy liên lạc ngay với số điện thoại cứu hộ xe ô tô để được giúp đỡ.

Bên cạnh đó, nếu như bạn thấy phương tiện có những dấu hiệu bất thường như sau đây. Hãy liên lạc với dịch vụ cứu hộ để được giải quyết kịp thời:

 • Vấn đề với lốp xe: Một số hiện tượng mà lốp xe hay gặp phải như xì hơi, bị thủng; nổ lốp hay cần thay thế lốp mới. Các dịch vụ cứu hộ cho tình trạng này như thực hiện vá lốp; bơm hơi hoặc thay thế lốp dự phòng.
 • Vấn đề với bình ắc quy: Nếu như lỗi hư hỏng thuộc về bình ắc quy, xe sẽ có dấu hiệu bị yếu dần đi khi đang di chuyển. Hoặc cũng có thể là đột nhiên bị hết điện khiến xe không thể khởi động và nổ máy được. Đối với lỗi này thường sẽ cần thay thế; câu bình ắc quy để xe có thể tiếp tục di chuyển được.
 • Xe gặp tai nạn: Với những va quệt hay tai nạn gặp phải không mong muốn tắc giao thông. Điều đó có thể khiến phương tiện không thể di chuyển được. Lúc này dịch vụ cứu hộ giao thông sẽ giúp bạn trở, kéo xe về gara sửa chữa.

Ngoài ra, bạn cũng nên gọi ngay số điện thoại cứu hộ giao thông khi gặp phải tình trạng xe chết máy; hư hỏng bất chợt mà không rõ nguyên nhân.

6. Những điều bạn cần lưu ý khi đi gọi số điện thoại cứu hộ giao thông

Nắm được lỗi mà xe đang gặp phải

Để việc cứu hộ được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, khi gọi đến số cứu hộ giao thông bạn cần lưu ý những điều sau:

6.1. Nắm được những sự cố mà mình đã gặp phải

Nắm được sự cố sẽ giúp thợ hình dung ra được phương tiện của bạn đang hư hỏng ở đâu. Nhờ đó họ có thể dễ dàng nắm được tình trạng hiện tại dự đoán lỗi. Đồng thời có có phương án xử lý nhanh hơn.

Ngoài ra, bạn cũng không nên tự ý sửa chữa nếu như không biết rõ về xe ô tô. Nói chung nếu như bạn không có kinh nghiệm sửa chữa thì tốt nhất không nên động vào. Bởi điều đó sẽ tránh hư hỏng nặng hơn.

6.2. Hỏi rõ về chi phí sửa chữa cứu hộ

Về cơ bản thì dịch vụ cứu hộ ô tô và dịch vụ bảo hiểm đều có kèm theo bản chi phí công khai. Trong đó bao gồm từng dịch vụ một cách chi tiết. Tuy nhiên khi cần cứu hộ bạn vẫn nên hỏi lại chính xác các chi phí sửa chữa một cách rõ ràng. Lưu ý bạn nên trao đổi trước khi thực hiện để không bị chặt chém giá.

6.3. Nắm rõ thông tin về loại xe, thương hiệu

Khi bạn gọi số điện thoại cứu hộ giao thông. Tiếp theo các nhân viên kỹ thuật sẽ hỏi bạn về một số thông tin cơ bản liên quan đến xe bạn đang sử dụng. Vì vậy bạn cần phải nắm rõ những thông tin về đời xe và thương hiệu xe. Điều này sẽ giúp cho nhân viên kỹ thuật chủ động hơn trong việc sửa chữa. Đồng thời có thể chuẩn bị những dụng cụ cứu hộ cần thiết trước khi tới hiện trường.

6.4. Nên bật đèn cảnh báo hoặc để những tín hiệu cảnh báo

Nếu xe ô tô của bạn gặp phải những sự cố trên đường bạn nên cố gắng lái xe vào lề đường. Sau đó hãy ngay lập tức phát những tín hiệu cảnh báo. Điều đó sẽ giúp cho những lái xe khác sớm nhận biết được chướng ngại vật. Từ đó sẽ để đảm bảo an toàn giao thông.

Đặc biệt, bạn không nên dừng xe ở làn trái phía ngoài cùng. Nhất là khi bạn gặp sự cố trên đường cao tốc.

7. Thông tin liên hệ

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ cứu hộ giao thông bạn vui lòng chọn một trong những cách sau:

TRUNG TÂM CỨU HỘ 116

Hotline: 0896.116.116

Email: hotro24/24@trungtamcuuho116.vn

Website: trungtamcuuho116.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamcuuho116

Twitter: https://twitter.com/cuuho116hanoi

Trụ sở chính: Số 334 Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 258 Võ Chí Công, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Chi nhánh 2: Số 109 Trường Chinh, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Chi nhánh 3: Số 109 Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 4: Số 126 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 5: Số 183 Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh 6: Số 4 Quang Trung, Phường Yết Kiêu, Quận Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 7: Số 57 Cổ Bi, Thị trấn Châu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Chi nhánh 8: Số 562 Nguyễn Văn Cừ, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh 9: Quốc lộ 03, tổ 16, TT.Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Chi nhánh 10: Số 38 Lê Quang Đạo, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội