CỨU HỘ OTO HÀ NỘI DỊCH VỤ NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ

CỨU HỘ OTO HÀ NỘI DỊCH VỤ NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ

Thủ đô Hà Nội là nơi có mật độ lưu thông rất cao nhất là vào các dịp cao điểm. Do đó nếu như đột nhiên gặp phải sự cố việc sử dụng cứu hộ oto Hà Nội là rất cần thiết. Bởi dịch vụ này sẽ giúp bạn vừa nhanh chóng khắc phục được hư hỏng vừa tiết kiệm thời gian.

1. Lúc nào nên gọi cứu hộ oto Hà Nội?

Di chuyển trên đường và không may xảy ra sự cố là điều mà không ai mong muốn. Tuy nhiên thay vì tìm cách sửa chữa xe thì bạn nên gọi cứu hộ oto Hà Nội. Với nhiều chuyên môn họ sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi hư hỏng một cách nhanh chóng nhất.

Cứu hộ oto Hà Nội
Hình ảnh xe cứu hộ oto Hà Nội

Vậy nên nếu không may gặp sự cố khi đang di chuyển xe đừng lo lắng. Thay vào đó hãy bình tĩnh và tìm kiếm thông tin liên hệ dịch vụ cứu hộ gần bạn nhất để được hướng dẫn cách xử lý. Đội ngũ thợ sẽ nhanh chóng giúp bạn khắc phục kịp thời để giúp cho chuyến đi của bạn được an toàn và nhanh chóng.

Dưới đây là những trường hợp bạn nên gọi ngay cho cứu hộ ô tô Hà Nội:

 • Xe gặp cố tai nạn hoặc gặp nạn khi đang trong quá trình tham gia giao thông.
 • Xe bất chợt bị chết máy trong khi đang di chuyển hoặc đột nhiên gặp bất kỳ trục trặc nào khác.
 • Xe gặp phải các vấn đề về lúc như bị nổ lốp hoặc thủng lốp xe giữa đường.
 • Ắc quy của xe gặp vấn đề chuyến xe của bạn có khởi động và hay chết máy.

2. Cần làm gì trong thời gian đợi xe cứu hộ oto Hà Nội?

Sau khi bạn liên hệ được với xe cứu hộ sẽ mất một khoảng thời gian để họ có thể đến và xử lý vấn đề tại trường. Vậy nên trong lúc chờ đợi thì bạn cần phải bình tĩnh và thực hiện những điều sau đây:

2.1. Thực hiện kiểm tra để xác định sơ bộ lỗi hư hỏng

Nếu bất ngờ xảy ra sự cố đầu tiên bạn nên kiểm tra xem nguyên nhân hư hỏng ở đâu. Từ đó có thể thông báo với bên Để được giải quyết nhanh chóng nhất.

Hơn nữa điều này cũng giúp cho đội cứu hộ có thể nắm được tình hình và chuẩn bị những dụng cụ cần thiết để thay thế nếu có. Cụ thể thì bạn cần xem những lỗi cơ bản thường gặp như lỗi hệ thống dầu, thùng lốp xe, hư hỏng ắc quy,…

Hình ảnh phương tiện được xe cứu hộ được chở về nơi sửa chữa
Hình ảnh phương tiện được xe cứu hộ được chở về nơi sửa chữa

2.2. Tìm nơi đỗ xe an toàn và chờ xe cứu hộ tới

Việc tìm nơi đỗ xe an toàn khi xảy ra sự cố trên đường rất quan trọng. Bởi nó sẽ giúp cho bạn có thể kiểm soát được những vấn đề tai nạn không may với những phương tiện khác.

Bên cạnh đó lúc này bạn nên sử dụng tín hiệu cảnh báo đèn xi nhan hay các vật dụng đặt trước và sau xe. Trong trường hợp nếu như đèn bị hỏng thì bạn nên sử dụng đèn pin để báo hiệu cảnh báo cho các phương diện. Ngoài ra bạn nên dừng đỗ xe an toàn ở lề phải hoặc làn khẩn cấp khi trên cao tốc.

Đặc biệt, nếu như trong trường hợp trên xe của bạn không có bất kỳ một tín hiệu cảnh báo nào thì bạn hãy sử dụng những vật chắn để ra hiệu. Hoặc bạn cũng có thể bật cao cốp xe lên và hướng ra ngoài để thông báo cho phương tiện khác chú ý.

3. Dịch vụ cứu hộ oto Hà Nội chuyên nghiệp nhanh chóng

Trung tâm cứu hộ 116 là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ uy tín hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã thực hiện cứu nạn hàng trăm nghìn trường hợp xe khác nhau.

Với phương châm hoạt động luôn coi lợi ích của khách hàng lên trên hết. Vì thế bất kỳ vấn đề thay thế, sửa chữa, di dời phương tiện chúng tôi đều chỉ thực hiện nếu được sự đồng ý.

Bên cạnh đó nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng Trung tâm cứu hộ 116 đã đầu tư các trang bị máy móc hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm và am hiểu về xe. Do đó có thể giúp bạn nhanh chóng xử lý tối đa mọi hư hỏng với phương tiện.

Hơn nữa, mức giá cứu hộ oto Hà Nội hợp lý tại Trung tâm cứu hộ 116 đưa ra rất cạnh tranh và hợp lý. Vậy nên chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến bạn dịch vụ chất lượng với mức giá vô cùng phải chăng.

4. Cam kết dịch vụ cứu hộ oto Hà Nội tại Trung tâm cứu hộ 116

Lấy khách hàng là trung tâm Trung tâm cứu hộ 116 luôn phục vụ hết mình với cam kết:

4.1. Phục vụ 24/24

Không ngại khó, không ngại khổ Trung tâm cứu hộ 116 cam kết có mặt bất kể khi nào nhận được yêu cầu. Kể cả đó là buổi đêm muộn hay vào những dịp cuối tuần hay lễ tết.

Trung tâm cứu hộ 116 phục vụ 24/24
Trung tâm cứu hộ 116 phục vụ 24/24

4.2. Giá cả hợp lý cạnh tranh

Hiện nay có rất nhiều đơn vị các dịch vụ cứu hộ ô tô trên bàn Hà Nội. Tuy nhiên không phải tất cả trong số đó đều mang đến cho bạn giá cả hợp lý. Tại Trung tâm cứu hộ 116 cam kết mức giá dịch vụ cạnh tranh nhất để giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất.

4.3. Kỹ thuật sửa xe Trung tâm cứu hộ 116 giàu kinh nghiệm

Đội ngũ thợ của Trung tâm cứu hộ 116 đều là những người có thâm niên trong nghề. Hơn nữa còn thường xuyên được đào tạo nghiệp vụ nâng cao tay nghề để sửa chữa các dòng xe đời mới.Vì thế chúng tôi cam kết giúp bạn xử lý lỗi hư hỏng nhanh chóng và triệt để.

Ngoài ra chỉ khi nắm chắc vấn đề, lỗi xe hư hỏng thì Trung tâm cứu hộ 116 mới báo giá. Và chỉ khi nhận được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi mới tiến hành thay thế và sửa chữa.

4.4. Trang thiết bị cứu hộ Trung tâm cứu hộ 116 hiện đại và đa dạng

Trung tâm cứu hộ 116 luôn mong muốn giúp đỡ tất cả khách hàng khi cần trợ giúp. Vì thế chúng tôi đã đầu tư tất cả các trang thiết bị và máy móc phục vụ cho việc cứu hộ nhanh chóng nhất. Trong đó bao gồm các dòng xe cẩu, kéo, chở phục vụ đầy đủ các tải trọng khác nhau. Do đó bất kể khi nào bạn cần giúp đỡ dù là loại xe gì Trung tâm cứu hộ 116 cũng có thể hỗ trợ bạn.

4.5. Dịch vụ nhanh chóng

Bất kể khi nào nhận được yêu cầu Trung tâm cứu hộ 116 cũng sẽ có mặt nhanh chóng nhất tại hiện trường. Thời gian chỉ từ 15 đến 20 phút sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng. Vậy nên khi sử dụng dịch vụ cứu hộ oto Hà Nội của chúng tôi bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu.

Dịch vụ cứu hộ oto Hà Nội nhanh chóng tại Trung tâm cứu hộ 116
Dịch vụ cứu hộ oto Hà Nội nhanh chóng tại Trung tâm cứu hộ 116

4.6. Cam kết thay thế những trang thiết bị chính hãng phù hợp

Trung tâm cứu hộ 116 cam kết thay thế linh kiện và những thiết bị chính hãng. Không thu thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào ngoài mức đã thông báo.

4.7. Trung tâm cứu hộ 116 luôn phục vụ với thái độ nhiệt tình và chu đáo

Nhân viên và kỹ thuật của Trung tâm cứu hộ 116 luôn làm việc với thái độ nhiệt tình, chuyên nghiệp. Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để giúp đỡ người gặp nạn.

4.8. Dịch vụ đa dạng

Trung tâm cứu hộ 116 nhận cứu hộ tất cả các dòng xe từ xe con đến xe tải, xe đầu kéo hạng nặng. Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ đa dạng các dịch vụ khác như:

 • Vận chuyển xe với các mục đích đặc biệt.
 • Cẩu, kéo, chở phương tiện theo yêu cầu.
 • Sửa chữa xe
 • Kiểm tra và bảo dưỡng xe.
 • Xử lý các sự cố giao thông hay các vấn đề tai nạn khẩn cấp.
 • Tư vấn sửa chữa xe từ xa.
 • Cứu hộ tận nơi với những lỗi xe đơn giản.
 • Vá lốp, thay thế bình và kích bình ắc quy,…

Nhìn chung dù là xe tăng trọng, đắt tiền hay dòng xe thông dụng thì hư hỏng là điều khó tránh khỏi. Vì thế nếu như sự cố bất ngờ xảy ra bạn hãy gọi cứu hộ oto Hà Nội số 0896 116 116 để được hỗ trợ nhé!

5. Thông tin liên hệ cứu hộ oto Hà Nội

Hotline: 0896.116.116

Email: hotro24/24@trungtamcuuho116.vn

Website: trungtamcuuho116.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamcuuho116

Twitter: https://twitter.com/cuuho116hanoi

Trụ sở chính: Số 334 Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 258 Võ Chí Công, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Chi nhánh 2: Số 109 Trường Chinh, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Chi nhánh 3: Số 109 Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 4: Số 126 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 5: Số 183 Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh 6: Số 4 Quang Trung, Phường Yết Kiêu, Quận Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 7: Số 57 Cổ Bi, Thị trấn Châu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Chi nhánh 8: Số 562 Nguyễn Văn Cừ, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh 9: Quốc lộ 03, tổ 16, TT.Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Chi nhánh 10: Số 38 Lê Quang Đạo, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội