CỨU HỘ Ô TÔ CẦU GIẤY 24h-UY TÍN 【GIÁ RẺ 】✅✅✅

CỨU HỘ Ô TÔ CẦU GIẤY 24h-UY TÍN 【GIÁ RẺ 】

⭐ CỨU HỘ Ô TÔ CẦU GIẤY 24h-UY TÍN-30 NĂM KINH NGHIỆM ⭐

Khi bạn gặp sự cố về Ô tô tại Quận Cầu Giấy Hà Nội, khu vực giao thông đông đúc hay ùn tắc nhất của thủ đô Hà Nội. Bạn hãy gọi ngay Dịch vụ Cứu hộ Ô tô Cầu Giấy 24h Uy tín-Giá rẻ nhất Hà Nội của Trung tâm cứu hộ 116. Số điện thoại cứu hộ Ô tô Cầu Giấy bạn cần liên hệ là: 0896.116.116 của Trung tâm Cứu hộ 116 để được Cứu hộ Ô tô Cầu Giấy nhanh 15 phút, xe của bạn sẽ được khắc phục tại chỗ hoặc chở về Gara an toàn với giá tiết kiệm nhất.

Cuu ho O to Cau Giay
Cứu hộ Ô tô Cầu Giấy 24h uy tín giá rẻ

Quận Cầu Giấy là một trong những quận có tình trạng giao thông khá phức tạp và ùn tắc, đặc biệt vào giờ cao điểm. Tình trạng này khiến các sự cố giao thông và tai nạn xe cộ xảy ra thường xuyên, gây khó khăn cho các phương tiện di chuyển và người tham gia giao thông.

Để giải quyết các sự cố giao thông và tai nạn xe cộ, việc sử dụng dịch vụ cứu hộ ô tô Cầu Giấy là rất cần thiết. Điều này giúp giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông và giải quyết các sự cố nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho phương tiện và những người tham gia giao thông.

Các con đường chính của quận Cầu Giấy thường xuyên ùn tắc và là tuyến liên kết chính với các khu vực lân cận và trung tâm thành phố Hà Nội, gồm đường Cầu Giấy, đường Hoàng Quốc Việt, đường Nguyễn Khánh Toàn, đường Trần Đăng Ninh, đường Phạm Văn Đồng, đường Xuân Thủy, đường Phạm Hùng, đường Võ Chí Công, đường Trần Thái Tông, đường Láng Hạ, đường Kim Mã, đường Nguyễn Thị Định, …

Sơ lược về Quận Cầu Giấy Hà Nội

Quận Cầu Giấy là một trong những quận trung tâm của Thủ đô Hà Nội, nằm ở phía Tây Bắc của thành phố. Quận Cầu Giấy có diện tích hơn 12 km² và dân số khoảng 300.000 người. Với vị trí địa lý thuận lợi và nền kinh tế phát triển, Cầu Giấy đang trở thành một trong những quận đáng sống nhất ở Hà Nội.

Quan Cau Giay Ha Noi
Quận Cầu Giấy Hà Nội

Về hành chính Quận Cầu Giấy gồm có 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 8 phường: Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa.

Quận Cầu Giấy với nhiều tuyến đường huyết mạch quan trọng và đông đúc của thủ đô Hà Nội. Bao gồm các tuyến phố chính: Cầu Giấy, Xuân Thủy, Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng. Hay Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng, Trung Kính, Trần Cung, Trần Đăng Ninh, Trần Quốc Hoàn… Trên địa bàn Quận Cầu Giấy thường xuyên có phương tiện hỏng hóc, chết máy, va chạm, tai nạn giao thông xảy ra ở các tuyến đường nêu trên.

Trung tâm cứu hộ giao thông 116 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô chuyên nghiệp nhất của thủ đô Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và nhiệt tình trong công việc, Trung tâm cứu hộ 116 đã và đang cứu hộ đa dạng các tình huống bao gồm: xe tai nạn, lật xe, xịt lốp, xe hỏng, chết máy, hết bình ắc quy…:Nếu gặp sự cố về Ô tô tại Quận Cầu Giấy Hà Nội hãy gọi ngay dịch vụ cứu hộ cứu hộ ô tô Cầu Giấy của Trung tâm cứu hộ 116. Đơn vị cứu hộ giao thông Cầu Giấy với hơn 30 năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn 24h

Dịch vụ Cứu hộ Ô tô Cầu Giấy Uy tín-Tận tình 24h

Dịch vụ cứu hộ ô tô Cầu Giấy là một trong những dịch vụ quan trọng để giúp các phương tiện ô tô khắc phục những sự cố xảy ra trên đường. Với tình trạng giao thông phức tạp và ùn tắc ở quận Cầu Giấy, việc sử dụng dịch vụ cứu hộ ô tô là rất cần thiết. Trung tâm cứu hộ 116 là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô chất lượng cao tại Cầu Giấy, Hà Nội.

Cuu ho O to Cau Giay Ha Noi
Cứu hộ Ô tô Cầu Giấy Hà Nội 24h giá rẻ

Các dịch vụ cứu hộ ô tô của Trung tâm cứu hộ 116

Trung tâm cứu hộ 116 cung cấp đa dạng các dịch vụ cứu hộ ô tô như kéo xe, vận chuyển xe, thay lốp, nạp điện và các dịch vụ khác liên quan đến cứu hộ ô tô. Đội ngũ nhân viên của trung tâm có kinh nghiệm và kỹ năng tốt, đặc biệt là trong việc giải quyết các tình huống cứu hộ khó khăn và phức tạp. Trung tâm cứu hộ giao thông 116 luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết và đảm bảo an toàn cho phương tiện giao thông và những người tham gia giao thông.

Thiết bị và phương tiện cứu hộ ô tô

Trung tâm cứu hộ 116 trang bị đầy đủ các thiết bị cứu hộ hiện đại để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Các xe cứu hộ của trung tâm được trang bị đầy đủ thiết bị cứu hộ như các loại phễu, máy bơm, khí nén, cờ đèn và các thiết bị khác để hỗ trợ cẩu kéo và tháo lắp phương tiện giao thông. Ngoài ra, trung tâm cứu hộ 116 còn sử dụng các phương tiện cứu hộ như xe tải kéo, xe tải chở ô tô, xe máy kéo, xe máy hút xăng, để đáp ứng các nhu cầu cứu hộ khác nhau của khách hàng.

Quy trình cứu hộ ô tô

Khi nhận được yêu cầu cứu hộ ô tô từ khách hàng, trung tâm cứu hộ 116 sẽ nhanh chóng triển khai đội ngũ nhân viên và phương tiện cứu hộ để đến nơi ngay lập tức. Sau đó, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng phương tiện và đưa ra các phương án cứu hộ phù hợp. Sau khi khách hàng đồng ý, trung tâm cứu hộ sẽ tiến hành cứu hộ và vận chuyển phương tiện đến địa điểm được chỉ định.

Lợi ích của dịch vụ cứu hộ ô tô Cầu Giấy

– Việc sử dụng dịch vụ cứu hộ ô tô giúp giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông tại Cầu Giấy, giúp người tham gia giao thông di chuyển dễ dàng và thuận tiện hơn.

– Việc sử dụng dịch vụ cứu hộ ô tô giúp đảm bảo an toàn cho phương tiện giao thông và người tham gia giao thông, tránh các tai nạn và sự cố không đáng có.

– Việc sử dụng dịch vụ cứu hộ ô tô giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Thay vì phải tự sửa chữa hoặc đi tìm người giúp đỡ, khách hàng có thể gọi ngay đến trung tâm cứu hộ để được đưa về nơi sửa chữa nhanh chóng sau 15 phút với chi phí tiết kiệm nhất.

Cam kết chất lượng Cứu hộ Ô tô Cầu Giấy chất lượng 5

  • Nhân viên được đào tạo bài bản, am hiểu về kỹ thuật Ô tô và có tác phong chuyên nghiệp.
  • Cứu hộ tận tình, thái độ văn minh lịch sự đối với khách hàng
  • Trang thiết bị hiện đại và chuyên dụng nhằm hỗ trợ quá trình cứu hộ Ô tô nhanh chóng
  • Quy trình hoạt động chuyên nghiệp và được xây dựng trên cơ sở thực tiễn đặc thù cứu hộ Ô tô tại Việt Nam.
  • Giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng
  • Cung cấp các dich vụ cứu hộ đa dạng chất lượng cao
  • Trung tâm cứu hộ 116 cam kết cung cấp các dịch vụ cứu hộ giao thông Cầu Giấy chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu.
Cuu ho giao thong Cau Giay
Cứu hộ giao thông Cầu Giấy uy tín 24h

Quy trình Cứu hộ Ô tô Cầu Giấy chuyên nghiệp nhanh 15 phút

Trung tâm cứu hộ 116 là đơn vị có Quy trình Cứu hộ Ô tô Cầu Giấy được Trung tâm cứu hộ 116 xây dựng bài bản và chuyên nghiệp nhất Việt nam

Bước 1: Tổng đài viên cứu hộ 116 tư vấn cho khách hàng

Chuyên viên kỹ thuật trực tổng đài sẽ đưa ra những ý kiến tư vấn cho bạn về tình trạng hư hỏng, các lỗi và tình huống thường gặp của xe. Hướng dẫn bạn xử lý các lỗi đơn giản như hết nước làm mát. Hoặc cạn dầu nhớt, thay lốp dự phòng, khởi động lại xe…

Bước 2: Tổng đài viên cứu hộ 116 báo giá dịch vụ cử nhân viên cứu hộ đến hiện trường

Trong trường hợp không thể khắc phục. Chuyên viên kỹ thuật sẽ báo chi phí cứu hộ, sửa chữa cho bạn. Và cử nhân viên cùng xe cứu hộ đến hiện trường, hỗ trợ bạn xử lý các vấn đề phát sinh

Bước 3: Nhân viên cứu hộ thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng

Sau khi đến hiện trường. Nhân viên cứu hộ sẽ thực hiện hỗ trợ bạn xử lý các lỗi kỹ thuật của xe nếu lỗi đơn giản. Như câu bình, kích bình, thay lốp dự phòng, vá lốp trong trường hợp không thể khắc phục. Sẽ đưa xe về gara sửa chữa, bãi đỗ xe, hoặc nơi mà bạn yêu cầu an toàn, nhanh chóng.

Bước 4: Nhân viên cứu hộ bàn giao xe cho khách hàng và làm thủ tục thanh toán

Nhân viên cứu hộ bàn giao xe và thực hiện thủ tục thanh toán chi phí cứu hộ. Nếu bạn có nhu cầu viết hóa đơn VAT cứu hộ. Nhân viên cứu hộ sẽ báo bộ phận kế toán hỗ trợ bạn.

>>> Gọi ngay 0896.116.116

Bạn sẽ được cung cấp dịch vụ Cứu hộ giao thông Quận Cầu Giấy nhanh chóng và giá rẻ nhất!

Bảng giá dịch vụ Cứu hộ Ô tô Cầu Giấy mới nhất

Trung tâm cứu hộ 116 xin cung cấp Bảng giá dịch vụ cứu hộ Ô tô Cầu Giấy mới nhất đang áp dụng tại Trung tâm cứu hộ 116. Đây là bảng giá cứu hộ Ô tô cơ bản và có tính chất tham khảo, tùy từng trường hợp cụ thể với những sự cố đặc biệt, Trung tâm 116 sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng:

TT Nội dung Số
lượng
Đơn giá (VND) Các chi phí phát sinh khác
A. CỨU HỘ XE TRONG ĐỊA PHẬN HÀ NỘI  
1 Cẩu kéo xe các Quận nội thành bao gồm: Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Tây Hồ và Mỹ Đình Nam Từ Liêm. 1 700,000 Xe dưới hầm B1 thì cộng thêm 300.000 đ phụ phí, hầm B2 thì cộng thêm 600.000 đ phụ phí, cứ mỗi tầng hầm thì cộng thêm 300.000 phụ phí.
2 Cẩu kéo xe các huyện vành đai 1 tính từ trung tâm Hà Nội bao gồm: Hoài Đức, Thanh Trì, Thị trấn Chúc Sơn 1 800,000 Xe không về được “N” (Số mo. Nếu sử dụng 2 bánh phụ là 300.000 đ, sử dụng 4 bánh phụ là 500.000 đ
3 Cẩu kéo xe các huyện vành đai 2 tính từ trung tâm Hà Nội bao gồm: Đông Anh, Đan Phượng, Thanh Oai, Gia Lâm 1 1,000,000
4 Cẩu kéo xe các huyện vành đai 2.5 tính từ trung tâm Hà Nội bao gồm: Thường Tín, Thạch Thất, Quốc Oai, Mê Linh và Sân bay Nội Bài, Thị Trấn Xuân Mai 1 1,200,000
5 Cẩu kéo xe các huyện vành đai 3 tính từ trung tâm Hà Nội bao gồm: Phúc Thọ, Sóc Sơn, Huyện Chương Mỹ (không bao gồm Thị trấn Chúc Sơn và Xuân mai) 1 1,300,000
6 Cẩu kéo xe các huyện vành đai 4 tính từ trung tâm Hà Nội bao gồm: Phú Xuyên, Sơn Tây 1 1,500,000
7 Cẩu kéo xe các huyện vành đai 5 tính từ trung tâm Hà Nội bao gồm: Ứng Hòa, Ba Vì 1 1,700,000
8 Cẩu kéo xe các huyện vành đai 6 tính từ trung tâm Hà Nội bao gồm: Mỹ Đức 1 1,800,000
B. CỨU HỘ XE ĐI NGOẠI TỈNH
I Cẩu kéo xe ngoại tỉnh <100 km bao gồm: Nam Định, Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình
1 Quãng đường < 30 km 1 1,200,000
2 30 km < Quãng đường < 40 km 1 1,400,000
3 40 km < Quãng đường < 50 km 1 1,600,000
4 50 km < Quãng đường < 60 km 1 1,800,000
5 70 km < Quãng đường < 80 km 1 2,000,000
6 80 km < Quãng đường < 90 km 1 2,200,000
7 90 km < Quãng đường < 100 km 1 2,400,000
II Cẩu kéo xe ngoại tỉnh >100 km bao gồm các tỉnh đồng bằng miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam Đơn giá
25.000 đ/km
III Cẩu kéo xe ngoại tỉnh các tỉnh miền núi phía Bắc đường khó di chuyển bao gồm: Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng   Đơn giá là 28.000 đ/km
IV Tuyến đường đặc biệt cao tốc 5B vé đường cao  
1 Cẩu kéo xe đi TP Hải Phòng (Do Vé cao tốc 5B rất cao) 1 3,000,000
2 Cẩu kéo xe đi nút giao Gia Lộc-Tp Hải Dương 1 2,000,000
3 Cẩu kéo xe đi nút giao Yên Mỹ-Hưng Yên 1 1,500,000
Phần chi phí cẩu xe từ vực, hố, suối, sông, kênh lên bờ Trung tâm cứu hộ 116 sẽ báo giá riêng cho từng trường hợp cụ thể  

Các hình ảnh về Xe Cứu hộ Cầu Giấy Hà Nội

So cuu ho O to Cau Giay
Số Cứu hộ Ô tô Cầu Giấy Hà Nội uy tín
Xe cuu ho Cau Giay
Xe cứu hộ Cầu Giấy Hà Nội uy tín
Xe cuu ho Quan Cau Giay
Xe cứu hộ Cầu Giấy Hà Nội giá rẻ

Lời kết

Trung tâm cứu hộ 116 cung cấp đa dạng các dịch vụ cứu hộ ô tô như kéo xe, cẩu xe, vận chuyển xe, thay lốp, nạp điện, thay bình ắc quy và các dịch vụ khác liên quan đến cứu hộ ô tô. Đội ngũ nhân viên của trung tâm có kỹ năng tốt trong việc giải quyết các tình huống cứu hộ khó khăn và phức tạp. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết và đảm bảo an toàn cho phương tiện giao thông và những người tham gia giao thông. Đặc biệt khi Quận Cầu Giấy tình hình giao thông luôn phức tạp thì Trung tâm cứu hộ 116 là người bạn thân thiết cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông Cầu Giấy tốt nhất.

GỌI NGAY TRUNG TÂM CỨU HỘ 116 VỚI HOTLINE: 0896.116.116 để được cung cấp dịch vụ Cứu hộ Ô tô Cầu Giấy【GIÁ RẺ 】 chất lượng 5⭐.

Bạn hãy liên hệ Hotline: 0896.116.116 để được tư vấn miễn phí 24/24!

Xem ngay:

>> Cứu hộ ô tô 4 chỗ

>> Cứu hộ Ô tô 7 chỗ

>> Cứu hộ Ô tô Mỹ Đình

>> Cứu hộ xe tải

TRUNG TÂM CỨU HỘ 116

Hotline: 0896.116.116

Email: hotro24/24@trungtamcuuho116.vn

Website: trungtamcuuho116.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamcuuho116

Twitter: https://twitter.com/cuuho116hanoi

Trụ sở chính: Số 334 Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 258 Võ Chí Công, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Chi nhánh 2: Số 109 Trường Chinh, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Chi nhánh 3: Số 109 Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 4: Số 126 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 5: Số 183 Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh 6: Số 4 Quang Trung, Phường Yết Kiêu, Quận Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 7: Số 57 Cổ Bi, Thị trấn Châu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Chi nhánh 8: Số 562 Nguyễn Văn Cừ, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh 9: Quốc lộ 03, tổ 16, TT.Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Chi nhánh 10: Số 38 Lê Quang Đạo, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội