10 Địa chỉ cứu hộ chó mèo, pet, thú cưng, thú nuôi, động vật hoang dã trên toàn quốc

LƯU Ý: TRUNG TÂM CỨU HỘ 116 KHÔNG CỨU HỘ CHÓ MÈO MÀ CHÚNG TÔI CHỈ TỔNG HỢP 10 ĐỊA CHỈ CỨU HỘ CHÓ MÈO TRÊN TOÀN QUỐC CHO QUÝ KHÁCH!

Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo uy tín trên toàn quốc dành cho những người nuôi thú cưng trong bài viết sau. Đồng thời chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ cứu hộ chó mèo là như thế nào.

Cứu hộ chó mèo là một dịch vụ cứu hộ đặc biệt dành cho các thú cưng của chúng ta. Khi chúng ta nuôi một chú chó hay mèo trong nhà, chúng ta thường xem chúng như thành viên trong gia đình và lo lắng cho sức khỏe và an toàn của chúng. Tuy nhiên, đôi khi các chú chó và mèo của chúng ta có thể gặp phải những tình huống khẩn cấp, bị mắc kẹt, lạc, bị thương, bệnh tật hoặc gặp các vấn đề khác, và chúng ta không biết làm thế nào để giúp chúng.

10 địa chỉ cứu hộ chó mèo
10 địa chỉ cứu hộ chó mèo trên toàn quốc. Hỗ trợ người nuôi chó mèo nhanh chóng 24/24.

Cứu hộ chó mèo là một dịch vụ cứu hộ đặc biệt dành cho các chú chó và mèo trong trường hợp khẩn cấp. Đây là một dịch vụ đảm bảo an toàn và sức khỏe của các chú chó và mèo khi chúng gặp phải những tình huống nguy hiểm như bị mắc kẹt, bị thương, bị lạc hoặc gặp các vấn đề sức khỏe khác. Dịch vụ cứu hộ chó mèo có thể bao gồm việc cứu hộ, chăm sóc y tế, cung cấp thức ăn và nước uống, vận chuyển đến nơi an toàn và cung cấp các dịch vụ khác để đảm bảo sức khỏe và an toàn của các chú chó và mèo.

Bạn đang lo lắng vì thú cưng, chú chó, chú mèo của bạn đang gặp vấn đề nguy hại đến sức khỏe, đừng lo hãy tham khảo 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo chính sau, bao gồm cứu hộ chó mèo hà nội, cứu hộ chó mèo sài gòn, cứu hộ chó mèo Đà Nẵng, cứu hộ chó mèo Cần Thơ, Cứu hộ chó mèo Hải Phòng:

DANH SÁCH ĐỊA CHỈ CỨU HỘ CHÓ MÈO TẠI HÀ NỘI

Hiện nay, tại Hà Nội có nhiều tổ chức và cá nhân cung cấp dịch vụ cứu hộ chó mèo chuyên nghiệp và tin cậy. Các tổ chức này thường có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có trang thiết bị hiện đại để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Viện bảo vệ động vật Hà Nội: là một trong những tổ chức đầu tiên cung cấp dịch vụ cứu hộ chó mèo tại Hà Nội, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với công việc. Tổ chức này cũng có các phương tiện và trang thiết bị cần thiết để hỗ trợ các hoạt động cứu hộ chó mèo.

10 địa chỉ cứu hộ chó mèo
10 địa chỉ cứu hộ chó mèo hà nội uy tín hoạt động 24/7.

Công ty cứu hộ động vật Hà Nội: là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ cứu hộ cho các loài động vật, bao gồm cả chó mèo. Công ty này có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có trang thiết bị hiện đại để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Sau đây là 3 điểm cứu hộ chó mèo tại Hà Nội:

1. Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội (CPAPS) (một trong 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo toàn quốc)

Thành lập tháng 4/2012, là một trong những trạm cứu hộ đầu tiên tại Hà Nội. Trạm sẵn sàng tiếp nhận những trường hợp chó mèo vô chủ, bị bỏ rơi và gặp các vấn đề về sức khỏe. Tiền thân của trạm là HPR – hay còn gọi là Hanoi Pet Rescue. Đây là trạm cứu hộ có giấy phép hoạt động NGO đầu tiên không chỉ tại Hà Nội mà còn là đầu tiên của Việt Nam.

Thủ tục trao gửi nhanh chóng. Đảm bảo cuộc sống của chó, mèo sau khi được trao – nhận thành công. Ngoài các hoạt động cứu hộ chó mèo, trạm còn tổ chức nhiều sự kiện khác. Các sự kiện viết về thú cưng, đặt mua sách tự xuất bản…đều nhằm mục đích gây quỹ. Là một trong 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo uy tín!

Thông tin liên hệ: SĐT 0834524650 hoặc email info@cpapsvn.org.

2. Trạm cứu hộ động vật Nông nghiệp Hà Nội:

Thành lập tháng 3/2014, tại thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội. Trạm có tổ chức giúp đỡ, bảo vệ chó mèo lang thang, bị bạo hành, đánh đập. Hội cũng hỗ trợ chuyển chủ để cung cấp cho các em thú cưng hoặc thú hoang một cuộc sống mới…

Bên cạnh đó, trạm còn tổ chức các buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc thú cưng. Các buổi chia sẻ về bảo vệ thú cưng. Đồng thời tổ chức các sự kiện nâng cao ý thức trách nhiệm của những người nuôi chó, mèo. Các hoạt động của trạm được nhiều bạn trẻ yêu quý động vật ủng hộ mạnh mẽ. Là một trong 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo uy tín, chuyên nghiệp 24/24!

Thông tin liên hệ với trạm: SĐT 0856515518.

3. Bệnh viện thú y PetHeath:

Thành lập vào khoảng năm 2008, tại 240 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội. Các bác sĩ thú cưng tại đây có kinh nghiệm hơn 10 năm làm nghề. Đây là địa chỉ uy tín nếu thú cưng gặp các vấn đề về sức khỏe, chấn thương chỉnh hình…

Đội ngũ bác sĩ được nhận xét là có trình độ cao. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, giá thành hợp lý và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Bệnh viện cam đoan sẽ đem đến cho thú cưng của bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Là một trong 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo uy tín!

Liên hệ: (024) 2242 8882 hoặc website: https://pethealth.vn/. Bệnh viện mở cửa 24/24, có dịch vụ tư vấn qua điện thoại và thăm khám tại gia nếu cần thiết.

10 địa chỉ cứu hộ chó mèo cả nước
10 địa chỉ cứu hộ chó mèo cả nước. Cứu hộ chó mèo hoạt động 24/24.

DANH SÁCH ĐỊA CHỈ CỨU HỘ CHÓ MÈO TẠI SÀI GÒN (TP HỒ CHÍ MINH)

Nếu bạn là chủ nuôi thú cưng ở TP.HCM, chắc hẳn bạn đã từng đặt ra câu hỏi: “Nếu thú cưng của tôi gặp nạn, cần gọi cứu hộ ở đâu?”. Để giúp bạn giải đáp câu hỏi này, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ cứu hộ chó mèo TP.HCM.

10 địa chỉ cứu hộ chó mèo
10 địa chỉ cứu hộ chó mèo tại TP Hồ Chí Minh dành cho bạn. Hoạt động 24/7.

1. Nhóm cứu trợ động vật SAR (một trong 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo toàn quốc)

Nhóm cứu trợ động vật SAR cam đoan sẽ cho các chú chó, mèo một cơ hội thứ hai trong cuộc đời mình. Hoạt động của trạm cứu hộ chó mèo SAR  chủ yếu hỗ trợ cứu giúp các thú hoang. Bên cạnh đó, hội còn tổ chức liên kết tìm chủ nuôi. Và còn hỗ trợ cứu chữa các trường hợp bệnh tật, tai nạn cho các thú hoang.

Trang fanpage của trạm cứu hộ chó mèo SAR thường xuyên cập nhật tình hình của các thú hoang hoặc thú bị bạo hành. Được biết nhóm thường hỗ trợ cứu các chú cún hơn là mèo, với lý do nhân lực trong nhóm không đủ chuyên môn để chăm sóc cho các bé mèo. Dầu vậy, sự hỗ trợ của nhóm là nguồn an ủi to lớn đối với các chú chó bị bỏ rơi hoặc bị bạo hành. Là một trong 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo uy tín, chuyên nghiệp 24/24!

2. Cứu hộ chó mèo Saigon Time (SGT) (một trong 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo toàn quốc)

Thành lập khá muộn vào tháng 5/2015 tại huyện Bình Chánh với số thành viên vỏn vẹn 5 người. Tuy vậy, trạm cứu hộ chó mèo  SGT đã có nhiều hoạt động thiết thực trong suốt hơn 3 năm hoạt động: chăm sóc chó, mèo lang thang cơ nhỡ, can thiệp y tế với các trường hợp bị nhiễm bệnh, chấn thương…

Hiện trạm cứu hộ chó mèo SGT vẫn đang hoạt động sôi nổi tại Sài Gòn với nhân lực chủ chốt là chị Như và bạn. Dù có đóng góp rất lớn trong công cuộc giúp đỡ thú cưng, song chi phí hoạt động từ 40-60 triệu đồng/tháng (bao gồm tiền nhà, thức ăn, thuốc men, vật liệu y tế… cho hơn 100 chó, mèo) đôi khi vượt qua khả năng tài chính của chị. Là một trong 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo uy tín, chuyên nghiệp 24/24!

Vậy nên, các mạnh thường quân có thể giúp đỡ chị Như và trạm qua địa chỉ: vtv154@gmail.com hoặc nhuknh09@gmail.com (Điện thoại 0906618100).

3.Bệnh viện chó, mèo New Pet Hospital (một trong 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo toàn quốc)

Là bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế với dịch vụ y tế hiện đại. Đội ngũ bác sĩ tại đây được nhận xét là giỏi và lành nghề. Bệnh viện tổ chức thăm khám, chăm sóc sức khỏe, phẫu thuật chỉnh hình, tiêm phòng, chụp X-quang, … cho thú cưng với giá thành hợp lý.

Các y – bác sĩ thú y tại bệnh viện luôn túc trực 24/7. Cơ sở vật chất hiện đại, với trung tâm chẩn đoán kĩ thuật cao, New Pet Hospital được xem là một trong những bệnh viện chó mèo có chất lượng hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Là một trong 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo uy tín nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất!

Địa chỉ: 53 Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM – Số 354/8 Lý Thường Kiệt, p14, quận 10, TP.HCM. SĐT:  02862.639.939 – 02862.563.939. Website: www.newpethostipal.com.vn

10 địa chỉ cứu hộ chó mèo khắp cả nước
10 địa chỉ cứu hộ chó mèo khắp cả nước dành cho bạn. Cứu hộ chó mèo hoạt động 24/24.

DANH SÁCH ĐỊA CHỈ CỨU HỘ CHÓ MÈO TẠI ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn và phát triển nhất ở miền Trung Việt Nam. Với sự phát triển đó, nhu cầu nuôi thú cưng của người dân cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng thú cưng, không thể tránh khỏi những rủi ro và sự cố, đặc biệt là khi thú cưng bị mất hoặc bị mắc kẹt ở những nơi khó tiếp cận.

Để giải quyết các sự cố này, cứu hộ chó mèo Đà Nẵng là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất cho các chủ nuôi thú cưng tại thành phố này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cứu hộ chó mèo tại Đà Nẵng và những địa chỉ uy tín để bạn có thể yên tâm khi cần đến sự giúp đỡ.

1. Trạm cứu hộ chó mèo Đà Nẵng

Thành lập năm 2013, đứng đầu là anh Bùi Trần Vĩnh Trí. Với số lượng thành viên trên 40 người rải đều khắp thành phố, trạm đã đạt được nhiều thành quả nhất định trong quá trình chăm sóc, chữa trị cho chó mèo.

Mặc dù từng xảy ra vụ việc tai tiếng với một trong những cộng tác viên của trạm là Vincent, nhưng hiện tại trạm đã được đổi mới hoàn toàn. Hiện nay, trạm đã thay đổi tên gọi và hầu hết các nhân lực chủ chốt. Trạm thường xuyên đăng tải hình ảnh, cập nhật tình hình các thú hoang và tìm chủ.

Với châm ngôn làm việc: “Sự vĩ đại của một quốc gia và sự tiến bộ về mặt đạo đức của cuộc gia đó được dựa trên các họ đối xử với động vật”. Sau 5 năm hoạt động, trạm cứu hộ chó mèo Đà Nẵng đã cưu mang và tìm chủ mới cho hơn 3000 trường hợp chó, mèo. Là một trong 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo uy tín nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất!

2. Bệnh viện chó, mèo Danangpet (một trong 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo toàn quốc)

Là bệnh viện chó, mèo tại Đà Nẵng được nhiều người lựa chọn. Bệnh viện được trang bị các dụng cụ y tế, máy móc hiện đại. Với đội ngũ bác sĩ lành nghề, chắc chắn sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy đối với những người nuôi thú cưng.

Trên trang thông tin của bệnh viện thường xuyên được cập nhật. Tình hình bệnh lý cùng quy trình thực hiện chữa trị, phẫu thuật cũng được thuyết trình tỉ mỉ. Là một trong 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo uy tín nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, để hỗ trợ bạn!

Địa chỉ: Khu nhà gia đình quân đội K38, đường Lê Quang Đạo. SĐT:  096 399 9383. Bệnh viện mở cửa từ 8h – 19h, có dịch vụ spa và trông giữ thú cưng.

Cứu hộ chó mèo Đà Nẵng
Cứu hộ chó mèo Đà Nẵng nhanh chóng, hoạt động 24/7.

DANH SÁCH ĐỊA CHỈ CỨU HỘ CHÓ MÈO TẠI HẢI PHÒNG (một trong 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo toàn quốc)

TRẠM CỨU HỘ CHÓ MÈO HẢI PHÒNG tiếp nhận chó, mèo vô chủ, lang thang, hoặc bị ngược đãi cần giúp đỡ; kiểm tra tình trạng sức khoẻ, khám chữa bệnh cho các bé chó mèo trước khi đăng tin tìm chủ mới. Thủ tục tìm chủ nuôi cũng đc tiến hành chặt chẽ để đảm bảo chất lượng sống của chó mèo sau khi chuyển chủ. Là một trong 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo uy tín nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất!
Hỗ trợ kĩ thuật : Th.s Bs Việt – 53 Kì Đồng, Hải Phòng
Foster house lưu trú chó mèo : Đông Khê, Hải Phòng
📞 Trường hợp khẩn cấp : 0973.866.157
10 địa chỉ cứu hộ chó mèo toàn quốc
10 địa chỉ cứu hộ chó mèo toàn quốc. Cứu hộ chó mèo 24/24.

DANH SÁCH ĐỊA CHỈ CỨU HỘ CHÓ MÈO TẠI CẦN THƠ (một trong 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo toàn quốc)

Địa chỉ:174 Nguyễn Thị Minh Khai, Phuờng, Ninh Kiều, Cần Thơ

Website:chicucthuy.com

Điện thoại:090 238 92 03

Trung Tâm Chăm Sóc Chó Mèo Pet Care là cửa hàng hoạt động trong lĩnh vực thú cưng phục vụ phần lớn các khách hàng xung quanh Cần Thơ, địa chỉ chính xác của cửa hàng nằm tại tại 174 Nguyễn Thị Minh Khai, Phuờng, Ninh Kiều, Cần Thơ. Tất cả các dịch vụ khác tại Trung Tâm Chăm Sóc Chó Mèo Pet Care có là:

 • dịch vụ chăm sóc chó mèo
 • dịch vụ trông giữ chó mèo
 • dịch vụ tắm cho chó mèo
 • dịch vụ trông chó mèo trong ngày tết
 • dịch vụ đỡ đẻ cho chó tại nhà
 • dịch vụ spa cho chó mèo
 • dịch vụ chăm sóc thú cưng
 • dịch vụ gửi thú cưng
 • dịch vụ spa cho thú cưng
 • dịch vụ thú y

Là một trong 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo uy tín nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất. Giờ hoạt động:

Thứ Hai 07:30 đến 19:30
Thứ Ba 07:30 đến 19:30
Thứ Tư 07:30 đến 19:30
Thứ Năm 07:30 đến 19:30
Thứ Bảy 07:30 đến 19:30
Chủ Nhật 07:30 đến 19:30
Cứu hộ chó mèo Cần Thơ
Cứu hộ chó mèo Cần Thơ 24/24. Cứu hộ động vật Cần Thơ.

CÁC BẠN LIÊN HỆ: TRẠM CỨU HỘ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ

1. Trung Tâm cứu hộ Gấu Việt Nam (Trung tâm cứu hộ Gấu Tam Đảo)

Gấu là loài thú được công ước quốc tế bảo vệ. Việc săn bắt gấu và rút mật là trái phép và đã bị nhiều tổ chức quốc tế như CITES (Convention on International Trade in Endangered Species) cực lực tố cáo cũng như các Tổ chức Bảo vệ Động vật Hoang dã như WSPA (World Society for the Protection of Animals) và Tổ chức Động vật Á châu (Animals Asia Foundation) hết sức lên án .

Ngày 15/06/2007 Tổ chức Động vật Châu Á đã được Chính phủ Việt Nam cấp giấy phép lập văn phòng dự án tại Việt Nam và Uỷ ban Nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc cấp phép hoạt động. Sự ra đời của Trung tâm là kết quả của thỏa thuận hợp tác giữa Chính phủ Việt Nam và Tổ chức Động vật châu Á. Theo đó, Tổ chức Động vật Châu Á và VQG Tam Đảo thực hiện dự án xây dựng “Trung tâm Cứu hộ Gấu Việt Nam” tại VQG Tam Đảo nhằm xây dựng khu cứu hộ cho khoảng 200-250 cá thể gấu. Là một trong 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo uy tín nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất!

Địa chỉ: QL2B, Hợp Châu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

TỉnhVĩnh Phúc Điện thoại: 0211 3537 175

Địa chỉ cứu hộ chó mèo ở đâu
Địa chỉ cứu hộ chó mèo ở đâu? Cứu hộ chó mèo 24/24

2. Trung tâm cứu hộ, bảo tồn và phát triển sinh vật (Vườn Quốc Gia Cúc Phương)

Trung tâm cứu hộ, bảo tồn và phát triển sinh vật Cúc Phương được thành lập theo quyết định số 2585/QĐ-BNN-TCCB, ngày 27 tháng 9 năm 2005 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Trung tâm được thành lập trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm cứu hộ các loài linh trưởng quý hiếm và một số chương trình bảo tồn động, thực vật hoang dã tại Vườn.

 • Vị trí: Trụ sở của Trung tâm được đặt tại khuôn viên trụ sở Vườn quốc gia Cúc Phương – Nho Quan – Ninh Bình.
 • Chức năng, nhiệm vụ: Cứu hộ, bảo tồn và phát triển các loài động thực vật hoang dã quý hiếm đang bị đe dọa nguy cấp ở Việt Nam; nghiên cứu tập tính, sinh lý, sinh sản trong nuôi nhốt các loài động vật hoang dã quý hiếm phục vụ công tác bảo tồn và phát triển; sưu tập, gây trồng bảo tồn nguồn gen và tạo giống các loài thực vật quý hiếm của Việt Nam. Là một trong 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo uy tín nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất!

Mọi thông tin về Trung tâm vui lòng liên hệ:

 1. Ông: Lê Phương Triều – Giám đốc Trung tâm
 • Số di động: 0914 849 248
 • Email: trieulephuongcp@gmail.com
 1. Ông: Hoàng Xuân Thủy – Phó giám đốc Trung tâm, Bác sỹ thú y, Phụ trách Tổ nghiên cứu thuần dưỡng động vật
 • Số di động: 0915 635 615
 • Email: thuyhoangxuan@gmail.com
Cứu hộ chó mèo Hà Nội 24/7
Cứu hộ chó mèo Hà Nội 24/7

3. Trạm cứu hộ Động vật Hoang dã Củ Chi 

Thông tin nhanh
Thành lập: Tháng 9 năm 2006

Diện tích: 4000m2
Các loài động vật được cứu hộ: Nhiều loài như Gấu, Vượn, Voọc, Cu li, Mèo rừng, Tê tê, Rắn hổ mang, rùa nước ngọt, rùa biển, Kỳ đà, các loài chim…
Đối tác: Chi Cục Kiểm lâm Thành phố Hồ Chí Minh
Khoảng cách: 70 km từ Thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo uy tín nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất!
Địa chỉ: Số 50, Tỉnh lộ 15, Ấp chợ Củ Hai , gần Ngã tư An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại/Fax: +84 8 37947045

VPGD: 45/68 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Điện thoại: (84) (8) 3899 7314 – 3899 7315
 • Email: info@wildlifeatrisk.org
 • Website: www.wildlifeatrisk.org
Cứu hộ chó mèo Sài Gòn
Cứu hộ chó mèo Sài Gòn 24/24

4. Trạm cứu hộ động vật hoang dã Hòn Me

Trạm cứu hộ động vật hoang dã Hòn Me thuộc huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang chính thức được thành lập vào cuối tháng 7 vừa qua với mục đích cứu hộ, chăm sóc sức khoẻ, phục hồi bản năng hoang dã và khả năng trở về thiên nhiên cho các loài động vật hoang dã quý hiếm trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Trạm cứu hộ có diện tích khoảng 3ha, thuộc hệ thống 3 trạm cứu hộ động vật hoang dã do Tổ chức ổ chức Bảo vệ động vật hoang dã Wildlife At Risk (WAR) quản lý gồm Trạm cứu hộ động vật hoang dã Củ Chi, Trạm cứu hộ Gấu và Thú họ Mèo Cát Tiên, và Trạm cứu hộ động vật hoang dã Hòn Me.

Trạm cứu hộ này được thành lập từ dự án “Xây dựng Khu cứu hộ Gấu” do Tổ chức WAR, Quỹ Bảo tồn Gấu (Free The Bear) và Quỹ Brigitte Bardot thực hiện trong giai đoạn 2008-2010. Từ tháng 01/2011, Trạm chính thức mang tên “Trạm cứu hộ động vật hoang dã Hòn Me”, do Tổ chức WAR trực tiếp quản lý trong sự phối hợp với Chi Cục Kiểm lâm tỉnh Kiên Giang. Là một trong 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo uy tín nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất!

Thông tin nhanh
Thành lập: Năm 2008
Diện tích: 3 ha
Động vật đang được cứu hộ: Gấu ngựa, Gấu chó, Vượn đen má vàng, Culi, Rùa núi vàng, Tê tê, Rùa đất lớn, Khỉ đuôi lợn.
Đối tác: Chi Cục Kiểm Lâm tỉnh Kiên Giang, Liên Hiệp Các Tổ Chức Hữu Nghị Tỉnh Kiên Giang.
Khoảng cách: 300 km từ Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Ấp Hòn Me, xã Thổ Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.

Điện thoại: (+84) 773 787 540

VPGD: 45/68 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Điện thoại: (84) (8) 3899 7314 – 3899 7315
 • Email: info@wildlifeatrisk.org
 • Website: www.wildlifeatrisk.org
Cứu hộ chó mèo tphcm
Cứu hộ chó mèo TPHCM nhanh chóng 24/7

5. Trạm Cứu hộ gấu thuộc Vườn Quốc gia Cát Tiên

Khu Cứu hộ Gấu
Thành lập: Tháng 10 năm 2008
Diện tích: 1 ha
Động vật được cứu hộ: Gấu chó và Gấu ngựa
Đối tác: Vườn Quốc gia Cát Tiên.
Khu Cứu hộ thú họ Mèo
Thành lập: tháng 11 năm 2009
Diện tích: 0,5ha
Động vật đang được cứu hộ: Báo hoa mai, Mèo rừng.
Đối tác: Vườn Quốc gia Cát Tiên
Khoảng cách: 120 km từ Thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo uy tín nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất!
Địa chỉ: Trạm Cứu hộ Gấu và các loài thú Họ Mèo, Vườn Quốc gia Cát Tiên, Ấp 4, xã Nam Cát Tiên, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại/Fax: (+84) 0613 669 159

Cứu hộ chó mèo
Cứu hộ chó mèo 24/24. Cứu hộ chó mèo uy tín nhanh chóng!

CÁC BẠN LIÊN HỆ: SỐ ĐIỆN THOẠI CỨU HỘ, CỨU NẠN KHÁC

1. Gọi 114 (số khẩn chữa cháy) khi cần cứu hộ cứu nạn.

2. Gọi 113 lực lượng cảnh sát phản ứng nhanh khi cần có tình trạng mất an toàn xã hội xảy ra

3. Goi 115 cấp cứu y tế khi có người thương vong, nguy kịch

Trên đây là các cơ quan chức năng nơi có thể giúp bạn giải quyết vấn đề cứu nạn động vật hoang dã và cứu hộ động vật trên cả nước. Còn nếu các bạn muốn cứu hộ giao thông, cứu hộ ô tô 4 chỗ hay là vận chuyển các loại xe nâng, máy móc trang thiết bị công nghiệp cỡ vừa và nhỏ thì hãy liên hệ ngay Cứu hộ 116 vào Hotline: 0896.116.116 để được cung cấp dịch vụ.